Xem trực tiếp Qatar vs Senegal trên kênh nào lúc 20h00 hôm nay, 25/11? Cập nhật kênh trực tiếp trận đấu giữa tuyển xứ Wales và Iran tại bảng A World Cup 2022 chính xác nhất.

Xem trực tiếp World Cup 2022 Qatar vs Senegal trên kênh nào của VTV? ảnh 1 Thông tin trước trận đấu Qatar vs Senegal

Trong lần đầu trải nghiệm bầu không khí World Cup, Qatar đã nhận thất bại không mong muốn ở trận mở màn. Mặc dù đã có một thời gian dài chuẩn bị nhưng việc bước ra sân khấu lớn vẫn khiến thầy trò HLV Felix Sanchez bị ngợp.

Bằng chứng là Qatar thậm chí không thể làm những điều cơ bản như chuyền chính xác hay pressing. Cuối cùng, họ trở thành chủ nhà tệ nhất lịch sử World Cup, vừa là đội duy nhất thua trận mở màn, vừa là đội đầu tiên không có nổi một cú sút trúng đích kể từ năm 1994.

Tuy nhiên, chính điều này sẽ là động lực để các cầu thủ Qatar quyết tâm làm một điều gì đó ở trận tiếp theo với Senegal. Để tránh việc bị loại sớm, họ càng phải thắng trận này. Hy vọng vài ngày qua Qatar đã lấy lại tinh thần và bước ra sân chơi với tâm lý thoải mái hơn. Nếu làm được điều đó, cơ hội giành chiến thắng trước Senegal không phải không thể.

Senegal cũng chịu chung số phận khi trắng tay ở trận ra quân. Tuy nhiên, việc gây ra không ít khó khăn cho Hà Lan trước khi thúc thủ 0-2 khiến đại diện châu Phi được đánh giá cao hơn Qatar. Nhưng World Cup 2022 đang diễn ra hết sức khó lường và bất kỳ đội bóng nào cũng có thể giành chiến thắng.

Xem trực tiếp World Cup 2022 Qatar vs Senegal trên kênh nào của VTV?

Trận đấu giữa Xứ Wales và Iran được VTV trực tiếp trên kênh VTV2, bắt đầu từ lúc 20h00. Trước, giữa và sau trận đấu, VTV sẽ có chương trình đồng hành cùng World Cup 2022.

Ngoài truyền hình, khán giả có thể xem trực tiếp trận đấu này qua internet hoặc mạng 3G/4G, thông qua các ứng dụng VTVGo, FPT Play và TV 360.

Xem trực tiếp World Cup 2022 Qatar vs Senegal trên kênh nào của VTV? ảnh 2

Mạnh Tùng

Nguồn: https://tienphong.vn/xem-truc-tiep-world-cup-2022-qatar-vs-senegal-tren-kenh-nao-cua-vtv-post1489573.tpo

Bài đọc nhiều