× Đóng

WSOP - Giải đấu poker danh giá và uy tín trên thế giới

WSOP là viết tắt của "World Series of Poker" (Chuỗi Giải vô địch Poker Thế giới). Đây là một loạt giải đấu poker hàng năm được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ. WSOP được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất và uy tín nhất trong cộng đồng poker toàn cầu.
WSOP bắt đầu vào năm 1970 và đã trở thành một điểm đến quan trọng cho các nhà poker chuyên nghiệp và nghiệp dư từ khắp nơi trên thế giới. Giải đấu bao gồm nhiều sự kiện khác nhau, với sự tham gia của các người chơi poker hàng đầu và các tay poker nổi tiếng. Sự kiện chính của WSOP là giải Main Event, nơi người chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu "Nhà vô địch Poker Thế giới" và giải thưởng lớn.
WSOP không chỉ là một giải đấu poker, mà còn trở thành một biểu tượng của thế giới poker và một cơ hội để các người chơi trình diễn kỹ năng và tham gia vào các bàn đấu tốt nhất. WSOP cung cấp không chỉ các giải thưởng tiền mặt hấp dẫn mà còn danh hiệu và danh tiếng cho những người chơi xuất sắc.
WSOP 2023 sẽ là phiên bản thứ 54 của World Series of Poker sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 18 tháng 7. Hãy cùng chú ý đón xem trên Viva24h.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found