× Đóng

Tilt trong poker: Hiểu và kiểm soát trạng thái tâm lý không ổn định

Tilt trong poker là trạng thái tâm lý không ổn định của một người chơi do mất kiểm soát hoặc bị ảnh hưởng bởi những sự thua lỗ, những quyết định sai hoặc những tình huống không may trong trò chơi. Khi người chơi bị tilt, họ thường mất khả năng đánh giá đúng các tình huống, đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc hơn là logic, và có thể gây ra những hành động không cân nhắc hoặc quyết đoán.
Tilt có thể xảy ra trong nhiều hình thức, bao gồm tilt tiền, khi người chơi mất kiểm soát và đặt cược quá nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn, và tilt tâm lý, khi người chơi bị ảnh hưởng bởi sự căng thẳng, tức giận hoặc buồn bã trong trò chơi.
Người chơi chuyên nghiệp thường cố gắng kiểm soát tilt bằng cách thực hiện các kỹ thuật như nghỉ ngơi, tập trung vào quy trình đánh bài và duy trì một tinh thần tích cực. Quản lý tilt là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong poker.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found