× Đóng

Thứ tự showdown trong poker: Quy tắc chuẩn để khỏi cãi nhau

Thứ tự showdown trong poker là quy tắc xác định người chơi nào show bài của mình đầu tiên và người chơi nào được show bài sau. Thứ tự showdown này bao gồm các bước sau:
Người chơi cuối cùng có 1 trong 3 hành động bet/raise/all-in của ván chơi là người đầu tiên bài. Nếu không có ai có 1 trong 3 hành động đó, người show bài đầu tiên là người ngồi đầu tiên sau dealer/button và vẫn còn bài.
Tiếp theo, các người chơi khác theo thứ tự kim đồng hồ xung quanh bàn tiết lộ bài của mình. Người chơi có quyền không show bài của mình bằng cách úp bài xuống bàn và nhận thua luôn. Nếu muốn tranh pot thì bắt buộc phải show bài, cả 2 lá. Tất nhiên, ở các home game thì tùy vào thỏa thuận của tất cả các người chơi mà luật này có thể thay đổi.
Sau khi tất cả các người chơi đã tiết lộ bài của mình, người chơi có tay mạnh nhất sẽ giành chiến thắng và nhận được pot.
Điều này đảm bảo rằng mỗi người chơi có cơ hội tiết lộ bài của mình một cách công bằng và tạo điều kiện cho việc xác định người chiến thắng.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found