× Đóng

Tập gym như thế nào để tăng vòng ba?

Để phát triển và tăng vòng 3, bạn có thể thực hiện các bài tập tập trung vào khu vực mông. Dưới đây là một số bài tập hiệu quả mà bạn có thể thử:
- Squat (Chạm mông): Đây là một bài tập cơ bản giúp làm to mông. Đứng thẳng, chân hướng về phía trước, rồi cúi xuống như ngồi ghế và đẩy lên để quay trở lại vị trí ban đầu. Khi squat, hãy tập trung vào việc đẩy mông ra phía sau và giữ thẳng lưng.
- Lunges(Chân điệu): Đứng thẳng, chân rộng hơn vai và bước thẳng về phía trước, rồi cúi gối cho đến khi đùi song song với sàn. Sau đó, đẩy mạnh lên và đưa chân trước quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại với chân còn lại.
- Hip Thrust (Đẩy hông): Ngồi trên sàn với hai chân cong, đặt một tạ hoặc đĩa trọng lượng lên xương chậu. Sau đó, đẩy hông lên cao bằng cách nhấc chân và lưng lên khỏi sàn. Hãy tập trung vào việc co bụng và sử dụng mông để thực hiện động tác này.
- Glute Bridge(Cầu mông): Nằm ngửa trên sàn với hai chân cong và chân đặt sát bên gần mông. Đẩy hông lên cao bằng cách nâng cơ thể lên đến khi cơ mông căng, sau đó hạ xuống vị trí ban đầu.
- Deadlift (Kéo cơ mông): Đứng thẳng với tạ hoặc đĩa trọng lượng dưới chân, cúi gập lưng và kẹp chặt thanh tạ hoặc đĩa. Sau đó, đẩy hông ra sau và đứng thẳng lên, kéo thanh tạ hoặc đĩa lên theo đường thẳng bằng sức cơ mông.
Ngoài các bài tập trên, đảm bảo rằng bạn tăng dần trọng lượng và tập trung vào kỹ thuật chính xác. Hơn nữa, việc kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và toàn diện sẽ hỗ trợ quá trình phát triển mông.
Hãy nhớ rằng mọi người có cấu trúc cơ thể và khả năng phát triển khác nhau, do đó, kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào gen và cách tập luyện của mỗi người.
.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found