× Đóng

Small Blind: Vị trí nhỏ, nhưng vai trò không thể thiếu trong trò chơi Poker

Small blind trong poker là vị trí ngay sau vị trí dealer (button). Ở vòng pre-flop, người chơi ở vị trí small blind phải đặt số tiền cược mức cược nhỏ nhất trong ván đấu. Thông thường, small blind tương đương với một nửa của big blind. Small blind và big blind là 2 vị trí duy nhất dù quyết định bỏ bài (fold) ở pre-flop thì vẫn mất khoản tiền cược mặc định. Điều này rất quan trọng khi đánh tour, để tránh trường hợp người chơi muốn ở lại tour lâu nhất mà quyết định bỏ tất cả các hand bài mình có.
Đối với nhiều người, small blind là vị trí bất lợi nhất, bởi lẽ đây là vị trí phải hành động (act) ở gần như tất cả các vòng (trừ pre-flop) nên thông tin có thể khai thác từ đối thủ bị hạn chế nhất. Dù vậy, vị trí small blind rất quan trọng trong poker, bởi vì nó giúp tạo ra một pot (khoảng tiền cược) và đảm bảo rằng có tiền trong bàn để cạnh tranh.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found