× Đóng

Side Pot trong Poker: Khái niệm và Ý nghĩa

Side pot (còn được gọi là pot phụ) trong poker là một khái niệm liên quan đến việc chia tiền đặt cược trong trường hợp một hoặc nhiều người chơi trong một ván đấu có số tiền đặt cược không bằng nhau.
Khi có một hoặc nhiều người chơi đã tạo ra cược bổ sung (bets) hoặc tăng cược (raises) sau khi có người chơi khác đã tất cả cược (all-in), side pot được hình thành. Side pot chứa các số tiền đặt cược bổ sung này và chỉ có những người chơi tham gia vào các cược bổ sung đó mới có thể giành chiến thắng. Người chơi all-in sẽ chỉ có thể giành chiến thắng được số tiền tối đa mà họ có thể đặt vào.
Side pot được tạo ra để đảm bảo rằng tất cả các người chơi trong ván đấu vẫn còn cơ hội giành chiến thắng và có thể thắng được số tiền tối đa mà họ đã đặt vào. Khi ván đấu kết thúc, số tiền trong side pot sẽ được phân chia cho các người chơi tương ứng dựa trên kết quả của từng pot riêng biệt.
Side pot là một yếu tố quan trọng trong các trận đấu poker nâng cao, đặc biệt khi có nhiều người chơi tham gia và có sự tăng cược và all-in xảy ra. Nắm vững khái niệm này sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách phân chia tiền cược và tăng cường chiến lược chơi của mình.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found