× Đóng

Runner Runner trong Poker: Cơ hội hiếm hoi để thay đổi số phận

Trong poker, "runner runner" là thuật ngữ được sử dụng để chỉ một tình huống khi người chơi cần cả quân turn và river để hoàn thành một tay bài mạnh. Thông thường, trường hợp này chỉ có xác suất rất nhỏ để xảy ra.
Ví dụ, nếu người chơi đang giữ hai lá bài suited cơ hợp thành một flush draw (đồng chất), và sau khi flop (3 lá bài đầu tiên) ra ba lá bài khác không cùng đồng chất, chỉ có 1 quân cơ, như vậy người chơi cần được chia ra cả turn và river đều là chất cơ để hoàn thành flush.
Tuy "runner runner" rất hiếm xảy ra, nhưng nếu thành công, nó có thể tạo ra một sự thay đổi lớn và cực kỳ bất ngờ trong kết quả của một ván poker.
Lưu ý rằng "runner runner" cũng có thể được sử dụng để chỉ một cách mỉa mai khi người chơi có một tay bài yếu và may mắn hoàn thành tay bài mạnh nhờ những lá bài cuối cùng.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found