× Đóng

Raise là gì trong Poker? Hiểu rõ về chiến thuật raise và tác động của nó

Raise trong poker là hành động tăng số tiền cược đang có trên bàn trong vòng đánh hiện tại. Khi đến lượt của mình, người chơi có thể chọn raise để đặt một số tiền cược lớn hơn so với mức cược hiện tại. Raise được sử dụng để tăng giá trị cược, xây dựng kích thước của pot và tạo áp lực cho các đối thủ khác.
Raise có thể có nhiều mục đích trong poker. Đầu tiên, raise có thể được sử dụng để tăng giá trị cược khi người chơi có bộ bài mạnh và muốn có được nhiều tiền từ các đối thủ khác. Bằng cách raise, người chơi tạo ra sự áp lực cho đối thủ phải đặt thêm tiền để tiếp tục tham gia vào ván đấu.
Thứ hai, raise có thể là cách để người chơi đặt ra một bài test cho đối thủ để kiểm tra xem độ mạnh của bài đối thủ đến đâu, ngăn chặn hoặc gây áp lực lên các đối thủ build thùng/sảnh hoặc tương tự.
Cuối cùng, raise còn có thể được sử dụng như một phần trong chiến thuật bluff. Người chơi có thể raise với bộ bài yếu hoặc không hoàn hảo để tạo ra sự ấn tượng về sức mạnh và đánh lừa đối thủ. Điều này có thể gây sự dao động và làm cho đối thủ bỏ bài (fold) trong trường hợp họ không tự tin với bộ bài của mình. Bluff raise yêu cầu khả năng đọc đối thủ và đọc tình huống một cách thông minh, cũng như khả năng "diễn suất" tốt của người chơi.
Tóm lại, raise là một hành động quan trọng trong poker, cho phép người chơi tăng giá trị cược, kiểm soát lượt chơi và tạo sự áp lực cho đối thủ. Sử dụng raise một cách thông minh và linh hoạt là yếu tố quan trọng trong thành công của một người chơi poker.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found