× Đóng

Personal best (PB) là gì?

Personal Best (PB) trong chạy bộ là kỷ lục cá nhân của một vận động viên trong một khoảng cách nhất định. Nó đại diện cho thời gian tốt nhất hoặc thành tích tốt nhất mà vận động viên đạt được trong cuộc đua hoặc trong một buổi tập luyện. PB thường được sử dụng để đo lường sự tiến bộ cá nhân và đánh giá khả năng của một vận động viên trong chạy bộ.
Ví dụ, nếu một vận động viên đạt thời gian 2 giờ 30 phút trong cuộc đua marathon, đó sẽ là PB của anh ta trong marathon. Nếu anh ta chạy một cuộc đua khác và hoàn thành trong thời gian nhanh hơn, thì đó sẽ trở thành PB mới của anh ta.
PB có ý nghĩa quan trọng trong chạy bộ vì nó là một mục tiêu để cải thiện hiệu suất và đo lường tiến bộ cá nhân. Bằng cách luyện tập và nỗ lực, vận động viên có thể cố gắng vượt qua PB của mình và đạt thành tích tốt hơn trong các cuộc đua tiếp theo. PB cũng là một phép đo để so sánh với các vận động viên khác và đánh giá vị trí của mình trong cộng đồng chạy bộ.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found