× Đóng

Pace Split là gì?

Pace split trong chạy bộ đề cập đến việc chia một quãng đường chạy thành các phân đoạn nhỏ hơn và đo lường tốc độ (pace) của bạn trong từng phân đoạn đó. Nó giúp bạn theo dõi và phân tích tốc độ chạy của mình trong suốt quãng đường.
Khi chạy một quãng đường dài, pace split cho phép bạn biết tốc độ chạy của mình trong từng phần nhỏ của quãng đường đó. Thông thường, mỗi phân đoạn sẽ có cùng một khoảng cách, chẳng hạn như mỗi kilomet hay mỗi dặm.
Ví dụ, nếu bạn chạy một quãng đường 10 kilomet và bạn chia nó thành 5 phân đoạn, bạn có thể ghi lại thời gian mà bạn mất để chạy mỗi phân đoạn đó. Sau đó, bạn có thể tính toán pace (tốc độ) của mình trong từng phân đoạn bằng cách chia thời gian cho khoảng cách tương ứng.
Pace split cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sự biến đổi tốc độ chạy của bạn trong suốt quãng đường. Bạn có thể xem xét các phân đoạn mà bạn chạy nhanh hơn hay chậm hơn, từ đó điều chỉnh chiến lược chạy của mình và nỗ lực cải thiện hiệu suất chạy.
Để theo dõi pace split, bạn có thể sử dụng thiết bị đo GPS hoặc ứng dụng di động chạy bộ, chúng sẽ ghi lại thời gian và khoảng cách của từng phân đoạn chạy, từ đó tính toán pace split tự động cho bạn.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found