× Đóng

Moving time là gì?

Moving time trong chạy bộ đề cập đến thời gian thực tế bạn đã dành để di chuyển trong quá trình chạy, bỏ qua các thời gian dừng lại hoặc nghỉ ngơi. Nó chỉ tính toán thời gian di chuyển khi bạn đang chạy thực sự, bỏ qua các khoảng thời gian mà bạn dừng lại, đi bộ, hay ngừng hoạt động.
Moving time cung cấp một con số chính xác về thời gian bạn thực sự di chuyển và chạy trong một buổi tập hoặc sự kiện chạy. Điều này hữu ích để đo lường và so sánh hiệu suất chạy của bạn trong các buổi tập khác nhau hoặc so sánh với những người khác.
Thông thường, khi sử dụng thiết bị đo GPS hoặc ứng dụng chạy bộ, nó sẽ ghi lại cả thời gian tổng cộng và moving time của chạy của bạn. Thời gian tổng cộng bao gồm cả các thời gian dừng lại và nghỉ ngơi, trong khi moving time chỉ tính toán thời gian di chuyển thực tế.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found