× Đóng

Monster trong poker: Khám phá hand bài cực kỳ mạnh

Trong poker, thuật ngữ "monster" được sử dụng để chỉ một tay bài cực kỳ mạnh, thường là một bộ bài đáng kinh ngạc và rất khó bị đánh bại. Một monster hand thường là một tay bài tốt nhất trong tình huống cụ thể và có khả năng giành chiến thắng cao hơn so với các tay bài khác. Các ví dụ về monster hands bao gồm quân bài cao như bộ bài Aces (AA), King-Queen (KQ), Ace-King (AK), hay một cặp bài cao như Aces, Kings (KK), hoặc Queens (QQ). Một monster hand mang lại cho người chơi sự tự tin và thường được sử dụng để tăng cường sự đe dọa và giành lợi thế trên bàn đấu.
Ngoài ra, monster cũng để chỉ việc bài chưa hẳn đã mạnh, nhưng có tỷ lệ rất cao các quân bài chia ra sẽ đem đến cho người chơi tổ hợp bài mạnh. Ví dụ trường hợp người chơi cầm 6-8 suited cơ, bài chia ra A bích-7 cơ- 5 cơ. Người chơi ở flop chưa có tổ hợp gì mạnh, tuy nhiên có rất nhiều khả năng sẽ chia ra sảnh, thùng, để chiến thắng người chơi khác hit A.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found