× Đóng

Lựa chọn áp ngực - áo bra tập gym như thế nào cho đúng cách?

Lựa chọn áo ngực, áo bra tập gym đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo sự thoải mái, hỗ trợ tốt và giảm nguy cơ chấn thương khi tập luyện.
Dưới đây là một số bước hướng dẫn giúp bạn lựa chọn áo ngực, áo bra tập gym một cách đúng cách:
Đo vòng ngực:Đầu tiên, hãy đo vòng ngực của bạn dưới cơ ngực, ở vị trí chính giữa lưng và xung quanh phần ngực, đảm bảo mắc đo chặt và ngang ngực.
Đo kích thước cúp:Tiếp theo, hãy đo kích thước cúp của bạn bằng cách đo từ vị trí đỉnh ngực tới phần gần với lưng.
Xem bảng kích thước:Dựa vào kết quả đo vòng ngực và kích thước cúp, hãy xem bảng kích thước áo ngực để tìm ra kích thước phù hợp với bạn.
Kiểm tra ôm vừa vặn: Khi thử áo ngực, hãy kiểm tra ôm vừa vặn, không quá chật hoặc quá rộng. Áo nên ôm sát cơ ngực và không để chúng "đung đưa" khi tập luyện.
Kiểm tra độ nâng và hỗ trợ:Hãy kiểm tra độ nâng và hỗ trợ của áo ngực bằng cách di chuyển và giương cánh tay. Áo nên giữ ngực cố định và không làm bạn cảm thấy bị khó chịu hay chật vùng ngực.
Chọn chất liệu thấm hút mồ hôi:Đối với các hoạt động tập luyện có tính chất mạnh mẽ và nâng cao mức độ hoạt động, hãy chọn áo ngực có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt để giữ cơ thể khô ráo và thoải mái.
Chọn kiểu dáng phù hợp:Có nhiều kiểu dáng áo ngực tập gym khác nhau, từ dạng crop-top, nữ hoàng cổ, hay chéo sau. Hãy chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích và tập luyện của bạn.
Thử và di chuyển:Trước khi mua áo ngực, hãy thử và di chuyển trong áo để đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ tốt khi tập luyện.
Lựa chọn áo ngực tập gym đúng cách giúp bảo vệ cơ thể và tối ưu hóa hiệu suất tập luyện. Hãy chọn áo ngực phù hợp với nhu cầu và hoạt động tập luyện của bạn để đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ tốt khi tập gym.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found