× Đóng

Khái niệm 'Blank' trong Poker: Lá bài không ảnh hưởng đến Tình hình

Trong poker, thuật ngữ "blank" được sử dụng để chỉ một lá bài chung (community card) được chia ra ở vòng turn và river không có tác động đáng kể đến tình hình của các hand bài. Lá bài blank không hợp với các lá bài chung đã chia ra trước đó thành bất cứ bộ hay tổ hợp nào và không làm thay đổi sức mạnh của các hand bài trong ván đấu (trừ trường hợp lá bài blank đó lại hợp thành set (bộ ba) với 2 quân bài có sẵn trên tay người chơi).
Lá bài blank không cung cấp bất kỳ sự cải thiện nào cho tay bài của người chơi và thường không ảnh hưởng đáng kể đến quyết định cược của họ. Tuy nhiên, người chơi có thể tận dụng lá bài blank để bluff hoặc đánh vào sự không chắc chắn của đối thủ.
Ví dụ, nếu trên bàn có J-9-5 và bạn có A-K trong tay, lá bài ở lượt turn là 2, một lá bài blank. Lá bài 2 không tạo ra bất kỳ chuỗi bài hoặc bộ bài nào hoàn chỉnh và không làm thay đổi tính hợp lý của tay bài của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể quyết định tiếp tục bluff và đánh vào sự không chắc chắn của đối thủ để cố gắng giành chiến thắng trong ván đấu.
Các lá bài blank thường không có giá trị tác động mạnh và không ảnh hưởng đến quyết định chơi của người chơi. Tuy nhiên, việc nhận biết và hiểu khái niệm blank có thể giúp người chơi xác định xem liệu tình hình trên bàn có thay đổi đáng kể hay không và điều này có thể ảnh hưởng đến chiến thuật chơi của họ trong trận đấu.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found