× Đóng

Khác biệt giữa người chơi poker tốt và Pro

Ba lần vô địch WSOP (World Series of Poker), Doug Polk, giải thích những yếu tố khác biệt giữa những người chơi poker giỏi và những người chơi poker xuất sắc nhất. Doug chia sẻ những gì anh đã học được trong sự nghiệp poker của mình, từ khi bắt đầu ở mức cược nhỏ cho đến khi đạt đến đỉnh cao của thế giới poker.
Cụ thể, Doug nói về một số sai lầm anh đã mắc phải trên hành trình tăng cao và đưa ra những gợi ý mà bạn có thể áp dụng vào trò chơi và thực hành của bạn để cuối cùng trở thành một người chơi poker thành công hơn.
Những điều khác biệt mà Doug chia sẻ:
Chơi ít bàn hơn. Doug cho rằng quá nhiều người chơi nghĩ rằng số lượng bàn chơi là chỉ số của một người chơi thành công. Tuy nhiên, quá nhiều lần, người chơi sẽ đánh mất tỷ lệ chiến thắng của mình khi cố gắng tăng lợi nhuận từ việc trả lại tiền rake. Doug gợi ý chơi 4-5 bàn là tối ưu cho hầu hết mọi người, tối đa có thể là 6 bàn. Điều này sẽ giúp bạn tập trung hơn vào quyết định và thực hiện những nước đi mang lại lợi nhuận chính xác hơn.
Chơi ít giờ hơn. Khi Doug mới bắt đầu chơi, anh ta đã chơi trong những phiên kéo dài, cố gắng chơi hàng ngàn ván trong một ngày để tăng lợi nhuận từ việc trả lại tiền rake. Doug nói rằng tập trung chỉ vào việc trở thành người chiến thắng trên bàn và để lợi nhuận từ rake trở thành một phần thưởng là một chiến lược tối ưu hơn cho sự phát triển và thành công liên tục.
Dành thời gian ngoài bàn chơi. Doug gợi ý rằng việc tiếp tục học tập và nghiên cứu ngoài bàn chơi cũng quan trọng như số giờ bạn chơi trò chơi. Nếu bạn không tiếp tục cố gắng phát triển và nâng cao trình độ chơi của mình, bạn có thể thấy mình bị bỏ lại phía sau khi trò chơi tiếp tục tiến triển và người chơi ngày càng trở nên giỏi hơn như một tổng thể. Doug cũng gợi ý rằng nếu bạn chơi chống lại cùng những người chơi giỏi hàng ngày, bạn nên dành thời gian cụ thể ngoài bàn để nghiên cứu những người chơi đó, từ đó tìm cách khai thác và tận dụng họ một cách tốt hơn.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found