× Đóng

ITRA là gì?

ITRA là viết tắt của "International Trail Running Association", tức là Hiệp hội Chạy bộ Đường mòn Quốc tế. ITRA là một tổ chức quốc tế được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu phát triển và quản lý các sự kiện chạy bộ đường mòn trên toàn thế giới.
ITRA thu thập thông tin về các cuộc thi chạy bộ đường mòn, xác định một hệ thống điểm số để xếp hạng các vận động viên và quản lý việc chứng nhận độ khó của các đường chạy. Họ cung cấp một hệ thống đánh giá và xếp hạng các cuộc thi chạy bộ đường mòn dựa trên khoảng cách, độ dốc, độ khó kỹ thuật và địa hình.
ITRA cũng cung cấp một bảng xếp hạng thế giới cho các vận động viên chạy bộ đường mòn dựa trên điểm số của họ trong các cuộc thi chạy bộ đường mòn. Điểm số được tính toán dựa trên kết quả đạt được và độ khó của cuộc thi.
Tổ chức này có mục tiêu khuyến khích và phát triển môn thể thao chạy bộ đường mòn, tạo điều kiện công bằng và đáng tin cậy cho việc so sánh các cuộc thi và vận động viên chạy bộ đường mòn trên toàn thế giới.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found