× Đóng

ITM trong poker: Hiểu về những vị trí tiền thưởng trong giải đấu

ITM trong poker là viết tắt của "In The Money", có nghĩa là đạt được vị trí hoặc phần thưởng tiền thưởng trong một giải đấu poker. Khi một người chơi được xếp vào ITM, điều đó có nghĩa là họ đã vượt qua đủ số lượng người chơi để nhận được phần thưởng tiền thưởng. Thông thường, vị trí ITM đầu tiên được coi là vị trí tiền thưởng cao nhất, trong khi các vị trí ITM tiếp theo có giá trị tiền thưởng giảm dần.
Khi tham gia các tour, người chơi thường phải đóng 1 khoản phí tham dự, nên nếu không vào được các vị trí ITM thì đồng nghĩa với việc sẽ bị lỗ. Việc đạt được vị trí ITM là mục tiêu quan trọng của nhiều người chơi poker, đồng nghĩa với việc họ đã thành công trong giải đấu và có cơ hội nhận được lợi nhuận. 

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found