× Đóng

Hiểu đúng về khái niệm Broadway trong Poker: Những lá bài to nhất

Broadway trong poker là một thuật ngữ được sử dụng để đề cập đến bất kỳ lá bài nào từ 10 và đến A (10-J-Q-K-A) trong bộ bài. Vì vậy, các lá bài trong Broadway bao gồm 10, J (Jack), Q (Queen), K (King) và A (Ace). Các lá bài này thường được coi là mạnh mẽ và có tiềm năng để tạo ra các chuỗi hoặc cặp bài cao. Ví dụ, chúng ta có thể sẽ nghe thấy trên video cách nói như sau: Tôi có đôi 9, nhưng flop chia ra 2 lá broadway, nên tôi chọn fold bài. Ý nghĩa của câu nói đó chính là người chơi sợ rằng đối thủ đã hit được ít nhất một đôi cao hơn 9 (vì có 2 lá broadway ở flop) nên lựa chọn bỏ bài.
Khi bạn có một Broadway hand, bạn có thể có một sự ưu thế so với các đối thủ khác. Broadway hands có khả năng tạo ra các chuỗi bài cao như Royal Flush, Straight Flush hoặc những cặp bài lớn như Aces, Kings và Queens. Điều này giúp bạn tăng cường khả năng chiến thắng và tạo ra lợi thế trong các ván chơi.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found