× Đóng

Flop trong Poker: giai đoạn quan trọng nhất của một ván đấu

Flop trong poker là giai đoạn thứ hai trong một ván chơi, khi người chia bài đặt ba lá bài chung (community cards) lên trên bàn, sau khi đã hoàn thành vòng cược đầu tiên (pre-flop). Từ vòng flop trở đi thì người hành động (act) đầu tiên là small blind, cuối cùng là dealer (button); khác với pre-flop khi người act đầu tiên là under-the-gun và người act cuối cùng là big-blind.
Ba lá bài chia ở vòng flop đặt mở (face-up) và tất cả các người chơi đang tham gia trong ván đấu có thể sử dụng chúng để tạo thành một bộ bài tốt nhất cùng với hai lá bài cá nhân của mình. Flop thường là giai đoạn quan trọng nhất trong mỗi ván poker, vì số lượng bài chung được chia ra là nhiều nhất.
Các lá bài flop thường được xếp bởi người chia bài một cách công khai và theo thứ tự. Sau flop, tiếp theo là các giai đoạn cược tiếp theo như turn và river, nơi mỗi giai đoạn sẽ có thêm một lá bài chung được đặt lên bàn. Flop chính là bước đánh dấu sự thay đổi trực tiếp trong các cơ hội và chiến lược của người chơi, và có vai trò quan trọng trong việc xác định kết quả cuối cùng của ván đấu.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found