× Đóng

Expo là gì?

Trong chạy bộ, thuật ngữ Expo thường được sử dụng để chỉ khu tập trung diễn ra các sự kiện lớn như: khai mạc, trao giải, phát racekit... của giải chạy. "expo" cũng thường được sử dụng để chỉ một sự kiện triển lãm hoặc hội chợ liên quan đến chạy bộ. Expo thường diễn ra trước hoặc sau một cuộc thi chạy để cung cấp cho các vận động viên và người hâm mộ cơ hội mua sắm, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chạy bộ, và tham gia vào các hoạt động liên quan đến chạy.
Thông thường Expo sẽ được đặt không quá xa vị trí Xuất phát và Về đích. 
Tại một expo chạy bộ, bạn có thể tìm thấy các gian hàng của các nhà sản xuất giày chạy, quần áo chạy, thiết bị đo lường và theo dõi hoạt động, dịch vụ y tế và sức khỏe, và các tổ chức từ thiện liên quan đến chạy bộ; tham gia các buổi thảo luận, hội thảo, và các hoạt động giáo dục khác liên quan đến chạy bộ.
Expo cũng thường là nơi để nhận gói đăng ký và số bib cho cuộc thi chạy, nơi bạn có thể nhận thông tin quan trọng về cuộc thi, như bản đồ đường chạy, quy định và hướng dẫn. Ngoài ra, nó còn là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các vận động viên khác và các chuyên gia trong lĩnh vực chạy bộ.
Tham gia expo trước cuộc thi chạy có thể là một trải nghiệm thú vị và hữu ích, cho phép bạn tạo kết nối với cộng đồng chạy bộ, khám phá các sản phẩm mới và thu thập thông tin hữu ích liên quan đến chạy bộ.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found