× Đóng

Elevation Loss là gì?

Trong chạy bộ, elevation loss (hay còn gọi là "negative elevation gain" hoặc "descent") đề cập đến sự giảm độ cao khi bạn di chuyển từ một điểm cao xuống một điểm thấp trong quá trình chạy.
Khi bạn chạy trên một địa hình có sự thay đổi độ cao, elevation loss là số lượng độ cao mà bạn giảm đi trong quá trình chạy. Nó được tính bằng đơn vị đo lường thường là mét hoặc feet.
Elevation loss trong chạy bộ có thể xảy ra khi bạn chạy từ một khu vực cao hơn xuống một khu vực thấp hơn, chẳng hạn như từ đỉnh đồi xuống thung lũng. Điều này tạo ra một môi trường chạy khác với độ cao giảm và có thể ảnh hưởng đến kỹ thuật chạy và độ căng cơ của cơ thể.
Thông tin về elevation loss trong chạy bộ có thể được ghi lại và theo dõi bằng các thiết bị đo GPS hoặc ứng dụng di động chạy bộ. Điều này giúp bạn đo lường và đánh giá độ khó và độ thử thách của quãng đường chạy mà bạn đã hoàn thành.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found