× Đóng

Elapsed Time trong Strava là gì?

Trong ứng dụng Strava, Elapsed Time (Thời gian trôi qua) đề cập đến tổng thời gian mà bạn đã mất để hoàn thành một hoạt động chạy, đạp xe, bơi lội hoặc bất kỳ hoạt động thể dục nào khác. Elapsed Time tính từ khi bạn bắt đầu hoạt động cho đến khi bạn hoàn thành hoặc dừng lại.
Khác với "Moving Time" (Thời gian di chuyển), Elapsed Time bao gồm cả thời gian dừng lại hoặc nghỉ giữa các đoạn chạy. Điều này có nghĩa là nếu bạn dừng lại để nghỉ hoặc thực hiện các hoạt động khác trong quá trình chạy, thì Elapsed Time sẽ tính cả thời gian này.
Elapsed Time là một chỉ số quan trọng để theo dõi thời gian tổng cộng mà bạn đã dành cho một hoạt động, bao gồm cả thời gian nghỉ. Điều này có thể hữu ích để so sánh với các kỷ lục cá nhân hoặc so sánh với các người dùng khác trên Strava.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found