× Đóng

Cut off time là gì?

Cut off time (Thời gian đóng đường chạy) là thời gian tối đa mà một vận động viên hoặc người tham gia cuộc thi được phép hoàn thành quãng đường chạy. Thông thường, các cuộc thi chạy bộ dài hơi như marathon hoặc ultramarathon sẽ có cut off time để đảm bảo sự an toàn và điều chỉnh hoạt động của sự kiện.
Cut off time được xác định dựa trên khoảng cách chạy và độ khó của quãng đường. Thời gian được tính từ lúc xuất phát chính thức cho đến khi vượt qua điểm kiểm tra cuối cùng hoặc đích đến. Nếu người tham gia không hoàn thành quãng đường trong cut off time, họ có thể bị loại bỏ khỏi cuộc thi và không được tính kết quả.
Mục đích của cut off time là đảm bảo an toàn cho các vận động viên và nhân viên tổ chức, và hạn chế thời gian diễn ra sự kiện. Quãng đường chạy dài và khó khăn có thể đòi hỏi sự chuẩn bị và thể lực cao, và cut off time giúp đảm bảo rằng người tham gia có khả năng hoàn thành trong giới hạn thời gian hợp lý.
Cut off time thường được công bố trước sự kiện để các vận động viên và người tham gia biết và có thể lập kế hoạch và tập luyện phù hợp. Nếu bạn tham gia cuộc thi chạy bộ có cut off time, hãy chắc chắn bạn biết và hiểu rõ về thời gian cắt và đảm bảo rằng bạn có khả năng hoàn thành quãng đường trong thời gian quy định.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found