× Đóng

Cột trong chạy bộ là gì?

Trong chạy bộ, "Cột" là "cut-off time" (thời gian đóng đường chạy) là thời gian tối đa mà một vận động viên phải hoàn thành cuộc chạy bộ trong một sự kiện nhất định. Đây là giới hạn thời gian được quy định để đảm bảo an toàn và quản lý sự kiện hiệu quả.
Thời gian đóng đường chạy được xác định bởi nhà tổ chức và có thể khác nhau tùy theo cuộc thi, khoảng cách và điều kiện đường đua. Thông thường, các cuộc thi chạy bộ dài như marathon sẽ có thời gian đóng đường chạy lâu hơn so với cuộc thi chạy ngắn hơn.
Vận động viên phải hoàn thành cuộc chạy bộ trong thời gian đóng đường chạy để được coi là hoàn thành cuộc thi và kết quả của họ được tính. Nếu vận động viên không kịp hoàn thành trong thời gian này, họ có thể bị loại khỏi cuộc thi và không được công nhận kết quả.
Thời gian đóng đường chạy quan trọng để duy trì quy trình của cuộc thi, đảm bảo an toàn và giúp tổ chức sự kiện thu xếp các hoạt động hậu cần, như giải phóng đường chạy và hoàn tất công tác tổ chức.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found