× Đóng

Chiến thuật value bet trong poker: Hưởng lợi tối đa từ hand bài mạnh

Value bet trong poker là một cú bet được đặt bởi người chơi khi họ tin rằng hand của họ là tốt nhất và có khả năng thắng trong một tình huống cụ thể. Mục tiêu của value bet là tạo ra một kích thước cược đủ lớn để ăn được nhiều chip từ đối thủ, trong khi vẫn giữ được sự hấp dẫn để họ không fold.
Khi người chơi có một hand mạnh và tin rằng hand đó có khả năng vượt qua hand của đối thủ, họ đặt một value bet để tăng kích thước pot và đạt được giá trị tối đa từ hand mạnh của mình. Value bet cũng có thể được sử dụng để gây áp lực lên đối thủ và khiến họ gấp bài, trong trường hợp đối thủ có hand yếu hoặc không tự tin vào hand của mình.
Để đặt một value bet hiệu quả, người chơi cần xem xét các yếu tố như sức mạnh của hand, kết quả đặt cược trước đó, đặc tính chơi của đối thủ và kích thước pot. Điều quan trọng là đặt một mức cược hợp lý để không làm đối thủ gấp bài và đồng thời cũng không để đối thủ có được odds hợp lý để call.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found