× Đóng

Battle Ropes là gì?

Battle Ropes (còn được gọi là Rope Training) là một loại bài tập thể hình chủ yếu dựa vào việc sử dụng các dây thừng dày và nặng để làm việc với toàn bộ cơ thể và cải thiện thể lực. Đây là một bài tập cardio và sức mạnh động cơ đốt cháy calo cao và giúp tăng cường sự phát triển cơ bắp và sức mạnh của người tập.
Cách thực hiện bài tập Battle Ropes:
1. Để thực hiện Battle Ropes, bạn cần hai dây thừng dày và nặng, thường có độ dài từ 10 đến 15 mét. Đứng thẳng và cầm một đầu của mỗi dây thừng trong hai tay của bạn.
2. Đặt chân rộng bằng vai và đưa hai cánh tay vào hai bên cơ thể.
3. Bắt đầu bằng cách làm đòn sóng với hai dây thừng đồng thời, nghĩa là kéo và đẩy hai dây lên và xuống. Động tác này giống như việc đánh võng, tạo ra các đòn sóng đi qua dây thừng.
4. Bạn có thể thực hiện các đòn sóng đơn điệu hoặc thay đổi vị trí và tốc độ của cánh tay để thay đổi độ khó và hiệu quả của bài tập.
5. Thực hiện các loạt đòn sóng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc theo số lượng lần lặp lại cần thiết.
Battle Ropes là một bài tập hiệu quả trong việc tăng cường sức mạnh cơ bắp, sự ổn định và khả năng chịu đựng cơ thể. Nó giúp làm việc với nhiều nhóm cơ đồng thời, đốt cháy calo, cải thiện sự lưu thông và hô hấp, và tăng cường hiệu suất thể thao. Bạn có thể thực hiện Battle Ropes trong các buổi tập luyện thể lực hoặc đào tạo chung, hoặc kết hợp nó vào chương trình tập luyện cá nhân để mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe và thể lực.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found