× Đóng

1 ngày nên tập GYM mấy lần để tốt nhất cho sức khỏe?

1 ngày nên tập gym 1 lần là đủ đối với đại đa số người tập thông thường. Điều này nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc cơ thể không thể phục hồi kịp nếu có 2 buổi tập luyện với cường độ cao trong ngày.
Vì vậy, 1 buổi tập cho 1 ngày đã là đủ với hầu hết nhu cầu tập luyện. Chỉ với những người theo đuổi sự nghiệp thể hình hay làm nghề PT có thể kéo dài thời gian luyện tập ra và dàn trải trong cả ngày. 
Thời gian luyện tập trong bao lâu để tốt nhất cho sức khỏe?
Thời gian tập luyện mỗi buổi phụ thuộc vào loại tập luyện bạn thực hiện và mục tiêu của bạn. Thông thường, một buổi tập luyện trong khoảng 45 phút đến 1 tiếng là thời gian phù hợp cho nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tập luyện mạnh mẽ hơn hoặc chạy nhiều bài tập cardio, bạn có thể tăng thời gian lên tới 1,5 tiếng.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found