Đơn ly hôn đã xong, nhưng mình vẫn muốn gặp nhân tình của chồng xem mặt ngang mũi dọc của cô ta như thế nào.

Mình phát hiện chồng ngoại tình gần 1 tháng rồi. Suy nghĩ mãi cuối cùng mình quyết định lật bài ngửa với anh ta. Hôm ấy, ăn cơm xong, mình hỏi con có muốn đi chơi không mẹ đưa sang nhà bạn? Hoặc đưa sang nhà ông bà chơi? Lúc ấy 8 rưỡi rồi, nhưng thằng bé không muốn, mình đành bảo con vào phòng xem hoạt hình. 

Sau đó mình hỏi thẳng: “Anh đang cặp bồ với cái cô có tên facebook M.H à?”.

Đúng tính cách của mình, thẳng thắn, không rườm rà, không lề mề. Sau câu hỏi ấy, mặt anh tái đi trông thấy. Nhìn cái thái độ kia, trong đầu mình chỉ còn 1 câu, vang đi vang lại: “Đúng rồi, thế là xong”.

Sau câu hỏi ấy, chồng tái mặt đi trông thấy. (Ảnh minh họa)

Chồng bắt đầu giải thích nhưng mình xua tay không muốn nghe. Anh ta vẫn cố nói “không có gì đâu, anh quen cô ta qua mấy ông làm cùng, mối quan hệ công việc thôi”. Thực lòng mình chờ đợi một lời giải thích hay ho và thuyết phục hơn. Nhưng không có. Anh ta thậm chí còn không nói được câu nào cho mạch lạc.

Mình hỏi: “Cô ta có con đúng không? Còn chồng cô ta đâu mà để cô ta đi đong đưa thế? Hay là bỏ chồng? Chứ nếu có chồng thì anh đã bị đánh từ lâu rồi chứ sao mà còn ngồi đây liên thiên được nữa”.

Mình hỏi cho có thôi chứ không thực sự muốn biết. Ai hơi đâu mà quan tâm bởi khi quyết định thẳng thắn với chồng thì mình cũng đã có quyết định riêng cho mình. 

Tìm giấy bút viết đơn ly hôn. Anh ta lại ngồi cạnh, cứ giằng lấy cái bút từ trong tay mình, bảo: “Xin em bình tĩnh, mọi chuyện không có gì cả, không như em nghĩ đâu”… vân vân và mây mây. Mình bực quá, gào lên “Cút đi chỗ khác không tôi lấy dao chém chết đấy”. Vẻ mặt của mình khi ấy chắc dữ dằn lắm nên khiến anh ta sợ.

Mình đã nghĩ đến việc hay là tha thứ cho chồng một lần này nhưng chỉ cần nghĩ đến đoạn chat bọn họ tán tỉnh là mình lại bắt đầu điên lên. Mình không ghét cô ta. Mình ghét người đàn ông mà mình gọi là “chồng”. Mình thấy kinh tởm. Thấy đáng sợ. Đàn bà thích thì mới đeo bám, và đàn ông có cho đeo bám thì người đó mới bám được. Không đủ yêu vợ, nên mới có chỗ trống cho người khác. Và vì đã không còn xem vợ là quan trọng nhất, nên mới ỡm ờ đi tán tỉnh người khác. Chồng ngoại tình là giới hạn cuối cùng của mình. Gương đã vỡ thì bỏ đi thôi, chứ cố mà làm gì.

Đơn ly hôn đã xong, nhưng mình vẫn muốn gặp nhân tình của chồng xem mặt ngang mũi dọc của cô ta như thế nào. Mình không hề muốn trở thành người mang tới sự đau khổ cho bất kỳ ai, dù cho tình huống có khó khăn như thế nào. Mình đã xác định sẽ kết thúc hôn nhân một cách lịch sự và tôn trọng.

Nếu cô ta không vênh váo khiêu chiến thì mình đã không tức giận mà bịa ra một câu chuyện như này: “Em nhớ Seagame 32 mới đây không, chồng chị cá độ thua 14 tỷ đấy, giờ ngày nào chả có xã hội đen đến ném trứng thối, mắm tôm đầy nhà. Mẹ con chị đang sợ bị liên lụy thì may quá em xuất hiện, em làm sao rước của nợ ấy đi hộ chị. Chị đội ơn em”.

Sự thật thì chồng mình có máu bài bạc, cũng thua lỗ nhưng khoảng 600- 700 triệu thôi. Mình cứ nói quá lên cho bõ tức mà không ngờ ả ta tái mặt. 

Đơn ly hôn đã xong, nhưng mình vẫn muốn gặp nhân tình của chồng xem mặt ngang mũi dọc của cô ta như thế nào. (Ảnh minh họa)

Lúc trước tự tin bao nhiêu thì giờ dè dặt bấy nhiêu, ả cuống lên bảo: “Chị ơi, em phải làm sao bây giờ, tháng này em bị chậm 4 ngày rồi, có khi nào em mang thai vào đúng lúc này không chị? Em không muốn con em có một người bố như thế đâu”.

Mình cười phá lên: “Ơ, sức khỏe của em, có thai hay không em phải tự biết chứ sao hỏi chị?”.

Mình cố tỏ vẻ vậy thôi, chứ trong lòng đau lắm. Đêm trước chồng còn thề thốt không có gì đâu, thế mà nay ả kia lại đang nghi ngờ có bầu. Mà dấu hiệu ả bồ của anh chậm kinh nguyệt đã 4 ngày rồi vậy thì có khả năng mang bầu cao phải không mọi người?

Chậm kinh 4 ngày có khả năng mang thai không?

Nếu có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai trong thời gian gần đây và gặp chậm kinh 4 ngày, có thể có khả năng mang thai. Tuy nhiên, chậm kinh cũng có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm stress, thay đổi hormone, bệnh tật hoặc tác động từ môi trường.

Để xác định chắc chắn liệu bạn có mang thai hay không, tốt nhất là thực hiện một bài kiểm tra mang thai bằng que thử thai hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Que thử thai đo nồng độ hormone hCG trong nước tiểu, hormone này chỉ xuất hiện khi bạn mang thai. Nếu kết quả là dương tính, điều này cho thấy có khả năng đang mang thai.

Ngoài ra, chậm kinh có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe khác hoặc chỉ là một sự thay đổi thông thường trong chu kỳ kinh nguyệt. Nếu lo lắng hoặc muốn biết nguyên nhân chính xác của chậm kinh, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để được đánh giá và tư vấn cụ thể.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found