Viva24h

GiadinhNet - Quá trình trích xuất camera trong chiếc xe bị bỏ trên cầu Thăng Long cho thấy, dữ liệu camera trước thời điểm anh H mất tích đã bị cắt. Cơ quan chức năng cũng nhận định, người chồng không không mâu thuẫn với vợ trước khi mất tích.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông bỏ xe ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích, ngày 24/6, trên Vietnamnet, chỉ huy Công an xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội cho biết, chiều 18/6, đơn vị nhận được tin báo của gia đình anh P.K.H thông báo anh này để lại xe trên cầu Thăng Long và mất tích.

Người đàn ông bỏ xe trên cầu rồi mất tích.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Hải Bối đã thông báo cho chính quyền địa phương dọc sông Hồng, lực lượng chức năng đường thuỷ phối hợp tìm kiếm chủ xe.

"Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến người đàn ông mất tích này", lãnh đạo Công an xã Hải Bối nói trên báo Giao thông.

Nói về thông tin anh H đi lên chiếc ô tô khách Hà Nội - Lào Cai, vị lãnh đạo này cho hay, công an đã liên hệ tài xế và đến trích xuất camera xe khách này, tuy nhiên hình ảnh trên xe khách không phải anh H.

"Chúng tôi đã kiểm tra camera trên cầu Thăng Long nhưng camera bị hỏng, ở giữa cầu thì không có camera nên rất khó xác định được chủ xe đi đâu, làm gì", lãnh đạo Công an xã Hải Bối thông tin.

Cũng theo lãnh đạo Công an xã Hải Bối, khi tiếp nhận xe ô tô anh H bỏ lại, cơ quan chức năng thấy bên trong có 2 điện thoại và 1 túi xách. Quá trình kiểm tra dữ liệu trong điện thoại cũng nhận thấy trước khi mất tích, anh H không xảy ra mâu thuẫn với vợ, trong điện thoại các tin nhắn đều không có gì bất thường.

Quá trình trích xuất camera trong chiếc xe bị bỏ trên cầu cho thấy, dữ liệu camera trước thời điểm anh H mất tích đã bị hỏng.

Lãnh đạo Công an xã Hải Bối cho hay, vợ anh H rất mệt mỏi khi phải đi tìm chồng. Tuy nhiên, trên mạng xã hội có nhiều tin đồn ác ý khiến người vợ này càng thêm áp lực, suy sụp.

Công an đã niêm phong xe của anh H

Trước đó, chiều 17/6, anh H nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình chị L nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Mời độc giả theo dõi video trên giadinh.net.vn

Tin liên quan