(PLO)- Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục phát đi thông báo đề nghị các đơn vị và người dân hỗ trợ truy tìm lai lịch nạn nhân.

Ngày 26-5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát đi thông báo gửi đến Ban quản lý các khu công nghiệp, công an các địa phương toàn tỉnh và người dân đề nghị hỗ trợ truy tìm nhân thân, lai lịch nạn nhân trong vụ một phần thi thể bị đốt cháy.

Hiện trường phát hiện một phần thi thể bị đốt cháy. Ảnh: LÊ ÁNH

Trong thông báo này, phòng Cảnh sát hình sự xác định đây là vụ án giết người rồi phân xác để phi tang.

Tử thi không còn nguyên vẹn, chỉ phát hiện hai chân và hai tay và hai chân đã bị đốt cháy một phần, đang trong quá trình phân hủy.

Nạn nhân được xác định là nữ giới có chiều cao khoảng 1,55 mét đến 1,59 mét, có độ tuổi từ 30 đến 35. Thời gian chết khoảng từ ngày 14-5.

Phòng Cảnh sát hình sự đề nghị Ban quản lý các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, công an các các địa phương toàn tỉnh triển khai lực lượng đến tất cả các công ty, doanh nghiệp để rà soát, xác định trường hợp nhân viên công ty, công nhân không đến công ty làm việc, không liên lạc được, không rõ lý do nghỉ việc để sàng lọc tìm kiếm lai lịch nạn nhân.

Túi du lịch đựng thi thể chưa bị cháy hết. Ảnh: CACC

Thượng tá Trần Minh Nhựt, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự cho biết, những thông tin có giá trị giúp cơ quan điều tra làm rõ lai lịch nạn nhân và đối tượng gây án sẽ được khen thưởng xứng đáng. Đồng thời, bảo vệ bí mật thông tin cá nhân người cung cấp thông tin.

Như PLO đã đưa tin, hiện trường phát hiện một phần thi thể là một khu tái định cư vắng người sinh sống thuộc khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên).

Hiện tại, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an dốc toàn lực để điều tra, làm rõ.

Tại đây, cơ quan điều tra phát hiện hai tay và hai chân của nạn nhân bị bỏ vào túi du lịch rồi bị đốt cháy.

Lực lượng công an đang dốc toàn lực để điều tra vụ việc. Ảnh: LÊ ÁNH

Tuy nhiên, chỉ có mặt trên của túi du lịch và gần như toàn bộ hai chân bị cháy, còn lại hai cánh tay, phần đôi bàn chân và mặt dưới của túi du lịch vẫn chưa bị cháy hết.

Sau khi vụ việc được phát hiện, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo các đặc điểm nhận dạng để tìm kiếm lai lịch nạn nhân.

Đồng thời, thông báo cho người dân toàn tỉnh để ý, kiểm tra các bãi đất trống, bãi rác, khu vực ít người đến...để tìm phần thi thể còn lại là đùi, thân và đầu.

Tuy nhiên, đã gần hai ngày trôi qua, danh tính nạn nhân và các phần còn lại của thi thể vẫn là một dấu hỏi.

LÊ ÁNH

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found