(Vòng tứ kết Cúp nhà vua Saudi Arabia) Trận đấu giữa Al Nassr của Cristiano Ronaldo và Abha chứng kiến 4 bàn thắng được ghi.

Khi mà các khán giả có mặt trên sân King Saud University còn chưa kịp ổn định chỗ ngồi thì Al Nassr đã có bàn mở tỷ số ngay giây 12. Ngay trong pha tấn công đầu tiên, Al Najei xử lý bình tĩnh trong vòng cấm trước khi dứt điểm nhẹ nhàng tung lưới Abha.

Al Nassr của Ronaldo dễ dàng đánh bại Abha

Chỉ 1 phút sau, Abha suýt chút nữa tìm được bàn gỡ hòa. Al Amri dứt điểm qua đầu thủ thành Alaqidi của Al Nassr nhưng Gonzalez đã kịp lui về phá bóng ngay trước vạch vôi, cứu thua cho đội chủ nhà.

Đến phút 21, tỷ số đã là 2-0 cho Al Nassr. Al Khaibari băng vào dứt điểm 1 chạm nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà sau một pha phối hợp như đá tập.

Ở hiệp 1, Ronaldo chơi cực kỳ năng nổ. Phút 34, Ronaldo băng xuống dứt điểm không thắng được thủ môn của Abha trong pha đối mặt. Đến phút 41, siêu sao người Bồ Đào Nha đi bóng ở trung lộ trước khi dứt điểm chéo góc đi chệc cột dọc.

Đỉnh điểm, Ronaldo và các đồng đội đang tổ chức phản công ở những giây bù giờ thì trọng tài thổi còi hiệp 1. CR7 phản ứng bằng cách đá bóng lên trời và phải nhận thẻ vàng từ vị “Vua áo đen”.

Ronaldo chơi đầy nỗ lực nhưng không thể có bàn cho riêng mình

Ngay đầu hiệp 2, Al Nassr đã tìm được bàn thắng thứ ba. Thủ môn của Abha chọn sai điểm rơi quả tạt, tạo điều kiện cho Marran cướp bóng rồi dứt điểm cận thành vào gôn trống. Đến phút 68, xà ngang khung thành Abha rung chuyển sau cú dứt điểm trái phá của Ali Alhassan bên phía Al Nassr.

Chỉ 1 phút sau khi thoát bàn thua, Abha rút ngắn tỷ số. Al Selouli đi bóng ở trung lộ trước khi dứt điểm chìm buộc thủ thành Alaqidi phải đổ người cản phá, bóng bật ra và Mohammed có mặt đúng lúc đá bồi cận thành tung lưới Al Nassr. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì Abha làm được trong trận đấu này.

Những phút còn lại, Ronaldo không thể điền tên lên bảng tỷ số dù có một số cơ hội. CR7 được thay ra ở phút 87. Chung cuộc, Al Nassr thắng 3-1 để giành quyền vào vòng bán kết Cúp nhà vua Saudi Arabia gặp Al Wehda.

Tỷ số chung cuộc: Al Nassr 3-1 Abha (Hiệp 1: 2-0)

Ghi bàn

Al Nassr: Al Najei 1', Al Khaibari 21', Marran 49'

Abha: Mohammed 69'

Đội hình xuất phát

Al Nassr: Alaqidi, Al Ghannam, Alvaro Gonzalez, Alamri, Ghareeb, Konan, Al Sulaihem, Al Khaibari, Marran, Al Najei, Ronaldo

Abha: Epassy, Al Jumayah, Attouchi, Natiq, Al Zori, Al Sudani, Saddiki, Matic, Bguir, Al Sadi, Al Amri

Bài đọc nhiều