Nói chị đừng g.i.ậ.n chứ trong chuyện chồng chị và cô osin 'mèo mả gà đồng' ngay trong căn phòng của vợ chồng chị khi chị vắng nhà là có cả phần lỗi của chị nữa đấy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Osin kém sắc, quá lứa lỡ thì nhưng ông chủ quên cả vợ con đổ nhào vì... cơm ngon canh ngọt, nói chị đừng giận chứ trong chuyện chồng chị và cô osin "mèo mả gà đồng" ngay trong căn phòng của vợ chồng chị khi chị vắng nhà là có cả phần lỗi của chị nữa đấy.

Chị nghĩ xem nếu chị vẫn đề cao cảnh giác, luôn để mắt đến cô osin quá lứa lỡ thì, đừng giao hết mọi việc trong nhà kể cả chăm sóc chồng, con của chị cho cô ấy thì chắc không có cái kết trớ trêu như bây giờ đúng không chị?

Theo tôi, lỗi ở chồng chị hay lỗi ở cô giúp việc không quan trọng vì sự việc đằng nào cũng xảy ra. Thay vì tốn công buộc tội người nọ, người kia cho ra nhẽ, chị nên giữ bình tĩnh, tránh to tiếng khiến thiên hạ thêm đàm tiếu, cười chê, bởi xấu chồng thì mình là vợ chắc cũng không tránh khỏi ê chề chị ạ.

Khi đã bình tâm vợ chồng chị nên chấm dứt hợp đồng lao động với cô giúp việc, rồi ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Nếu thực sự chồng chị chỉ là nhất thời không vượt qua được sự cám dỗ ngọt ngào của cô osin đó và nay anh ấy đã hối lỗi thì chị xem xét cho chồng cơ hội sửa sai. Con gái của vợ chồng chị còn quá nhỏ để gánh chịu hậu quả chia lìa của cha mẹ. Nếu có thể hàn gắn hạnh phúc vì hiện tại và tương lai của con anh chị nên cố gắng. Mong mọi việc được giải quyết êm xuôi để gia đình nhỏ của chị sớm ổn định cuộc sống.

Bài đọc nhiều