GD&TĐ - Chiều 25/11, Trường ĐH Công đoàn tổ chức lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 16 (2022 – 2024).

Trường ĐH Công đoàn chào mừng 113 tân học viên cao học

Gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và chào đón 113 học viên cao học khóa 16; TS Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Công đoàn thông tin: trong số 113 học viên có 109 học viên Việt Nam và 4 học viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; 60 học viên nam và 52 học viên nữ.

Số học viên có việc làm và đang làm việc là 89 học viên. Học viên cao tuổi nhất là 51 tuổi và trẻ nhất là 22 tuổi. Các học viên theo học 5 ngành đào tạo, gồm: Quản trị nhân lực; Quản trị kinh doanh; Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp; Kế toán và Xã hội học.

TS Lê Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ.

Theo TS Lê Mạnh Hùng, bên cạnh những thuận lợi, khóa cao học 16 cũng có những khó khăn nhất định. Do đó, đòi hỏi các học viên phải nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm vượt qua.

Trường ĐH Công đoàn cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đồng hành, chia sẻ với học viên” – TS Lê Mạnh Hùng.

Khẳng định các học viên đã có lựa chọn đúng đắn, TS Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, Trường ĐH Công đoàn có bề dày truyền thống 76 năm phát triển, 16 năm đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Nơi đây có hàng trăm nghìn sinh viên, học viên tốt nghiệp. Họ đang làm việc và giữ cương vị, chức vụ cao trong các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và trong hệ thống các cơ quan Đảng, đoàn thể, tổ chức công đoàn…

Đại diện học viên khóa 16 (ngoài cùng bên phải) tặng hoa lãnh đạo Trường ĐH Công đoàn.

Trường ĐH Công đoàn đã kiểm định thành công 9 chương trình đào tạo trình độ đại học. Đang chuẩn bị kiểm định 5 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, gồm các ngành: Quản trị nhân lực; Kế toán; Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và Xã hội học. Dự kiến đầu năm 2023 sẽ hoàn thành.

“Với niềm tin và trọng trách lớn lao, tôi mong muốn và tin tưởng rằng, 113 học viên khóa 16 sẽ nỗ lực rèn luyện, học tập, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và các mục tiêu của khóa học đã đề ra” – TS Lê Mạnh Hùng bày tỏ.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-cong-doan-chao-mung-113-tan-hoc-vien-cao-hoc-post616654.html

Bài đọc nhiều