Trong vòng khoảng 1 phút cả hai đội đã có những cú sút xa rất nguy hiểm.

Uruguay

0 - 0

Hàn Quốc

(H1: 0-0)

90’

SON HEUNG MIN SÚT XA CHỆCH CỘT DỌC!!

Thủ môn Rochet nhận đường chuyền về nhưng chuyền thẳng vào chân Cho Gue Sung ở trung lộ. Cho chuyền ngay cho Son, người tung cú sút xa chân trái đi chệch cột dọc!!

89’

VALVERDE SÚT CHẠM CỘT DỌC!!

Hàn Quốc phản công nhưng 2 cầu thủ của họ bị xô ngã và Uruguay vẫn không bị thổi phạt. Valverde di chuyển sang trái nhận bóng và tung một cú đá sấm sét dội cột dọc góc gần!!!

88’

URUGUAY THAY NGƯỜI

Guillermo Varela, người không đá một trận nào khi còn ở MU, vào thay Pellistri.

87’

CAVANI ĐÁNH ĐẦU

Valverde từ cánh phải tạt vào và tư thế đánh đầu của Cavani quá với khiến anh đưa bóng đi không nguy hiểm.

81’

CAVANI ĐÁNH ĐẦU HỤT!!

Nunez từ cánh trái cắt vào và tung cú cứa lòng chân phải, bóng đi không chính xác nhưng đó như đường chuyền cho Cavani, người đã chạy cắt vào nhưng đánh đầu hụt!!

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 12

79’

URUGUAY THAY NGƯỜI

Olivera và Vecino rời sân. Vào thay là Matias Vina của Roma và Nicolas de la Cruz của River Plate.

77’

CHO GUE SUNG SÚT XA

Cho Gue Sung nhận bóng từ đồng đội ở trung lộ trong lúc 2 trung vệ của Uruguay không áp sát, anh xoay người dứt điểm luôn nhưng bóng đi không trúng đích.

75’

CƠ HỘI CỦA SON

Hàn Quốc hãm thành và Son đã có bóng bên cánh trái. Anh đi bóng tới sát đường biên ngang nhưng đường căng vào bị Bentancur phá.

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 15

74’

HÀN QUỐC THAY NGƯỜI

Na Sang Ho, Lee Jae Sung và Hwang Ui Jo nhường chỗ cho chuyên gia chạy cánh Lee Kang In của Mallorca, cầu thủ hay nhất K-League 2020 tiền vệ Son Jun-Ho và Cho Gue Sung, Vua phá lưới của K-League 1 mùa này.

69’

CAVANI DỨT ĐIỂM

Cavani nhận bóng ở mé ngoài vòng cấm Hàn Quốc từ Valverde và che bóng tốt trước khi quặt trái, nhưng Kim Min Jae theo sát và block cú đá của anh.

64’

URUGUAY THAY NGƯỜI

Edinson Cavani vào thay Suarez.

63’

CƠ HỘI CỦA NUNEZ!

Uruguay đoạt bóng phản công và Godin phất dài xuống cánh trái. Nunez bứt qua sau khi Kim Min Jae bị trượt chân và tiền đạo của Liverpool đi bóng xuống sát đường biên ngang, nhưng Suarez ở trong đứng quá xa còn Pellistri từ tuyến hai vào hơi chậm, và đường trả bóng ra của Nunez bị thủ môn Kim Seung Gyu dùng tay chặn!

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 19

60’

HÀN QUỐC TẤN CÔNG

Hàn Quốc đưa bóng vào vòng cấm từ cánh phải cho Hwang Ui Jo, nhưng có tới 2 cầu thủ Uruguay cùng nhảy lên tranh chấp và phá bóng ra.

57’

CHẤN THƯƠNG

Son Heung Min bị Caceres va vào từ phía sau và bị dẫm vào gót khiến anh ngã văng giày. Tổ y tế Hàn Quốc đã phải vào xịt thuốc giảm đau.

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 20

53’

KHÔNG PENALTY

Na Sang Ho kiếm được quả phạt góc bên cánh phải cho Hàn Quốc. Kim Jin Su đã ngã trong lúc bóng bay về phía anh, nhưng trọng tài cho rằng Bentancur không phạm lỗi.

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 21

46’

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

Uruguay giao bóng.

HIỆP 1 KẾT THÚC

Uruguay và Hàn Quốc tạm hòa nhau 0-0.

43’

CỘT DỌC GIẢI CỨU HÀN QUỐC!!!

Phạt góc cho Uruguay bên cánh phải và quả treo vào được Godin nhảy lên đè Lee Jae Sung, nhưng cú đánh đầu đưa bóng dội chân cột dọc trái và bật cắt ngang khung thành trước khi bị phá ra!!!

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 25 Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 26

38’

HWANG IN BEOM SÚT XA

Tiền vệ số 6 của Hàn Quốc có khoảng trống chếch bên phải trung lộ và tung một cú sút từ khá xa, bóng đi quá cao.

34’

HWANG UI-JO BỎ LỠ VỌT XÀ!!!

Một cơ hội rõ ràng cho Hàn Quốc!!! Jung Woo Young có đường chuyền tốt vào góc phải vòng cấm và Kim Moon Hwan đã căng ngang chìm tới giữa vòng cấm. Hwang Ui Jo không bị ai kèm nhưng cú đặt lòng của anh đi vọt xà ngang!!!

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 29 Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 30 Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 31

32’

HÀN QUỐC TẤN CÔNG

Hàn Quốc tấn công khá thoáng sang cánh trái cho Kim Jin Su tạt vào. Bóng đi sâu về phía cột xa và Na Sang Ho bị theo quá sát bởi Olivera khiến anh không chạm được vào bóng.

27’

URUGUAY PHẢN CÔNG NGUY HIỂM!

Đội bóng áo xanh trắng bứt qua trung tuyến Hàn Quốc với pha xử lý của Olivera. Anh đột phá tới gần khu chữ D trước khi chuyền sang trái cho Nunez, nhưng lực bóng đi quá mạnh khiến thủ môn Kim Seung Gyu băng ra phá được trước chân Nunez!

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 32

25’

HÀN QUỐC PHẢN CÔNG

Hàn Quốc phá ra một quả phạt góc của Uruguay và sau đó chặn đường chuyền của Nunez. Bóng dài lên cho Son, anh tránh qua cú truy cản của Caceres rồi tạt chân phải vào nhưng Gimenez đánh đầu phá bóng.

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 33

22’

NUNEZ DỨT ĐIỂM HỤT!

Olivera từ cánh trái phất dài xuống biên phải cho Pellistri đón bóng. Anh đánh đầu đưa bóng vào vòng cấm nhưng Nunez, có vẻ bị Kim Min Jae va nhẹ vào người, băng tới dứt điểm hụt!!

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 35

19’

VALVERDE VÔ-LÊ VOT XÀ!!

Gimenez từ sân nhà phất dài thẳng tới vòng cấm Hàn Quốc và Valverde đã khống chế được trước khi vô-lê ngay ở chạm thứ 2, bóng khẽ chạm vai Kim Jin-Su đi vọt xà ngang nhưng trọng tài không cho Uruguay phạt góc.

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 37

16’

URUGUAY TẤN CÔNG

Hàn Quốc đoạt bóng có cơ hội phản công nhưng Jung Woo Young chuyền thẳng ngay vào chân Valverde. Dù vậy Pellistri sau đó xử lý quá chậm và bị chính Woo Young cướp lại bóng.

12’

HÀN QUỐC TẤN CÔNG

Son có bóng và đột phá bên cánh trái trước khi bị Caceres cản người. Trọng tài vẫn cho pha bóng tiếp tục khiến Son tỏ vẻ không hài lòng.

7’

HÀN QUỐC TẤN CÔNG

Na Sang Ho đón đường chuyền dài bên cánh phải và đẩy bóng dài xỏ háng Gimenez gần cột phạt góc, nhưng ý định lọt vào vòng cấm của anh bị Olivera băng tới ngăn cản. Quả phạt góc sau đó không tạo nên nguy hiểm.

2’

HÀN QUỐC PHẠT GÓC

Lee Jae Sung đá phạt góc cho Hàn Quốc bên cánh phải. Có tới 2 cầu thủ Hàn Quốc lần lượt băng vào cột gần để dứt điểm nhưng bị truy cản trước khi thủ môn Rochet bắt bóng.

Trực tiếp bóng đá Uruguay - Hàn Quốc: 2 cú sút xa suýt thành bàn (World Cup) - 38

1’

HIỆP 1 BẮT ĐẦU

Hàn Quốc giao bóng.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Rochet, Caceres, Godin, Giménez, Olivera, Bentancur, Federico Valverde, Vecino, Pellistri, Luis Suarez, Nunez

Kim Seung Gyu, Kim Moon-hwan, Kim Min-Jae, Kim Young-Gwon, Kim Jin-Su, Hwang In-beom, Jung Woo-Young, Lee Jae-Sung, Na Sang Ho, Son Heung Min, Hwang Eui-Jo

Uruguay mang đến World Cup 2022 một đội hình với nhiều ngôi sao, đặc biệt là trên hàng công. Dù vậy, đại đa số trụ cột của đội bóng này đều đã lớn tuổi và không còn ở đỉnh cao phong độ. Tuy nhiên, Uruguay cũng có những cái trên trẻ đáng chú ý như Valverde, Nunez hay Araujo. Nhìn chung, về lực lượng, Uruguay nhỉnh hơn Hàn Quốc.

Tuy không có nhiều ngôi sao lớn nhưng đại diện châu Á lại luôn thi đấu kỷ luật, lì lợm. Bất chấp việc ngôi sao số 1 Son Heung Min vừa trở lại sau chấn thương, Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang tới cho Uruguay nhiều khó khăn.

Uruguay dự kiến tung Nunez & Suarez

Theo nhiều nhật báo tại Uruguay, HLV Diego Alonso nhiều khả năng sẽ tung vào đội hình 4-4-2 với cặp tấn công dự kiến sẽ là Luis Suarez và Darwin Nunez. Trong 2 cầu thủ Nunez sẽ là người chơi rộng hơn và chủ yếu dạt trái khi cần tạo đột biến trong các pha tấn công, trong khi Suarez chỉ cắm ở trên bởi anh không còn đủ trẻ để di chuyển liên tục. Như vậy Edinson Cavani sẽ là người phải ngồi dự bị.

Federico Valverde sẽ có trách nhiệm dâng cao bên cánh phải để hỗ trợ 2 tiền đạo nhằm khiến họ không bị cô lập. Matias Vecino và Rodrigo Bentancur nhiều khả năng sẽ án ngữ ở trung tâm, trong khi vị trí còn lại sẽ tùy vào ý định của Alonso: Nicolas de la Cruz nếu Uruguay đá an toàn, và Giorgian de Arrascaeta nếu tấn công.

Đối trọng Kim Min Jae

Trung vệ Kim Min Jae chắc chắn đá chính cho Hàn Quốc và anh đang có phong độ cực cao tại Serie A, giúp Napoli dẫn đầu Serie A với chỉ 12 bàn thua (ít thứ 2 chỉ sau Juventus - 7 bàn) cũng như đoạt ngôi đầu bảng ở Champions League. Kim Min Jae mùa trước đã là trung vệ hay nhất tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và được xem là một ngôi sao tương lai ở Ngoại hạng Anh hoặc La Liga, hai điểm đến anh thể hiện rõ mong muốn đầu quân.

Với Kim Min Jae đá chính, Hàn Quốc lọt lưới chỉ 3 bàn trong suốt vòng loại thứ 3 châu Á. Do đó lúc này cầu thủ chất lượng nhất và phong độ cao nhất của tuyển Hàn Quốc không phải Son Heung Min, mà là "quái vật" Kim Min Jae.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/vck-world-cup-2022/truc-tiep-bong-da-uruguay-han-quoc-son-heung-min-va-dong-doi-cho-gay-soc-world-cup-c860a1417690.html

Tin liên quan

Bài đọc nhiều