Thái Dương LêThứ hai, ngày 05/12/2022 14:15 PM (GMT+7)

Thay đổi cơ địa để đẩy lùi viêm xoang mạn tính nhờ bài thuốc Ngự Y Mật Phương

“Bị xoang hay không, bị nặng hay nhẹ là do cơ địa mỗi người”. Cơ địa cần phải được hiểu đúng thì mới có thể chữa xoang hiệu quả, ngăn nguy cơ tái phát.

Cơ địa bị viêm xoang là gì và vì sao chữa mãi không khỏi?

Viêm xoang là bệnh cơ địa.

Cơ địa là tập hợp những đặc điểm riêng của mỗi người quyết định khả năng kháng lại bệnh tật của cơ thể, bao gồm việc một người có mắc bệnh hay không và người này đáp ứng phương pháp điều trị đến đâu nếu có mắc bệnh.

Không có cơ địa nào là hoàn hảo. Một người có cơ địa kháng bệnh này tốt nhưng kháng bệnh kia kém. Một người không bị gout vẫn có thể bị xoang. Đó là điều bình thường.

Cơ địa mỗi người được tổng hợp lại từ các yếu tố: di truyền, chủng tộc, tâm lý, tinh thần, môi trường…

Cũng chính vì thế, cơ địa không hề bất biến mà có thể thay đổi, tuỳ vào thời điểm hoặc điều kiện sinh sống. Quan trọng hơn, một số thuốc Đông y cũng có thể tác động làm thay đổi cơ địa.

Thay đổi cơ địa để đẩy lùi viêm xoang mạn tính nhờ bài thuốc Ngự Y Mật Phương - 1

Một số ví dụ chứng minh viêm xoang là bệnh cơ địa

Chú Tân (53 tuổi, Đông Triều – Quảng Ninh) thường xuyên phải có mặt ở công trường xây dựng để giám sát. Công trường có rất nhiều khói bụi, không khí ô nhiễm. Mặc dù mặc đồ bảo hộ như nhau, luôn đeo khẩu trang kín mít nhưng chú Tân lại bị mắc viêm xoang, còn vô số công nhân xung quanh lại không hề bị. Thậm chí, nhiều công nhân đôi khi còn bỏ khẩu trang không sử dụng. Chú Tân rất thắc mắc không hiểu tại sao!

Chị Phương (31 tuổi, Hà Nam) ban ngày chỉ làm công việc văn phòng bình thường, tối về nội trợ ở nhà. Nhìn chung môi trường sống của chị khá sạch sẽ, ít khói bụi, ô nhiễm, nhưng chị vẫn bị xoang mạn tính, thậm chí tái phát nhiều lần. Chị Phương cảm thấy rất khó hiểu!

Đó là vì chú Tân, chị Phương có sẵn cơ địa bị viêm xoang, nên cho dù có tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ hay không thì vẫn dễ bị xoang hơn người không có cơ địa xoang. Chỉ là nếu ai thường xuyên tiếp xúc với nguy cơ gây bệnh (môi trường, khói thuốc, thời tiết…) thì có thể sẽ phát bệnh sớm hơn mà thôi.

Thay đổi cơ địa để đẩy lùi viêm xoang mạn tính nhờ bài thuốc Ngự Y Mật Phương - 2

Suy ngẫm về cách chữa trị xoang mạn tính

Lương y Hoàng Quốc Ánh và Ths Bùi Thanh Loan chia sẻ: “Bài thuốc Đông y trị viêm xoang hiệu quả là bài thuốc có thể tác động làm thay đổi cơ địa, làm tăng dần sức đề kháng của niêm mạc xoang với vi khuẩn. Khi niêm mạc xoang đủ tốt, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt, tổn thương xoang hồi phục, bệnh sẽ khỏi. Thời gian sau nếu có vi khuẩn mới xâm nhập vào thì cũng không thể phát triển và làm tổn thương xoang được nữa. Viêm xoang sẽ không tái phát.”

Bệnh xoang nói riêng và những bệnh mạn tính nói chung cũng giống như diệt cỏ dại. Nếu không đúng cách thì cứ nay mai lại mọc trở lại và còn um tùm hơn trước

Khi muốn diệt cỏ dại có 3 cách:

1. Chỉ cắt cỏ bằng liềm, không tác động vào đất, đất vẫn ẩm và còn mầm rễ cỏ. Cỏ vẫn mọc.

Điều này giống như thuốc Tây chỉ chữa triệu chứng.

2. Chỉ nhổ cỏ lên (cả rễ), không tác động vào đất, đất vẫn ẩm và còn mầm cỏ. Cỏ vẫn mọc.

Điều này giống như thuốc Tây chữa triệu chứng và nguyên nhân.

3. Từ từ cải tạo biến đất ẩm thành đất khô, cỏ vẫn ở đó nhưng không hút được nước nên héo dần và chết. Cỏ và mầm cỏ đã được diệt. Về sau dù có mầm cỏ mới bay đến thì cùng không mọc lên thành cây được.

Thay đổi cơ địa để đẩy lùi viêm xoang mạn tính nhờ bài thuốc Ngự Y Mật Phương - 3

Thay đổi cơ địa cải thiện xoang mạn tính hiệu quả nhờ sản phẩm kế thừa từ bài thuốc Ngự Y Mật Phương

Các phương pháp chữa xoang thường bằng cách giảm đau nhanh, tấn công tiêu diệt vi khuẩn, nấm, virus, tế bào lạ… (giảm đau, kháng sinh, kháng viêm…), giúp giảm triệu chứng nhanh và tạm thời ngăn được bệnh, nhưng vẫn dễ tái phát về sau.

Bài thuốc Ngự Y Mật Phương thì không trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, virus… mà tác động vào cơ địa người bệnh, từ từ thay đổi, nâng cao cơ địa, giúp tăng đề kháng để cơ thể có thể tự tiêu diệt mầm bệnh, dần dần các triệu chứng cũng sẽ lui. Cách này sẽ còn giúp cơ thể chống lại những yếu tố gây xoang về sau, tức là hạn chế tái phát.

Nhất Nhất 34 - Xoang, viêm mũi dị ứng

Thay đổi cơ địa để đẩy lùi viêm xoang mạn tính nhờ bài thuốc Ngự Y Mật Phương - 4

Công dụng:

Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đầu, sổ mũi, nghẹt mũi do viêm mũi xoang.

Đối tượng sử dụng:

Người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên có các triệu chứng đau đầu, sổ mũi, nghẹt mũi do viêm mũi, viêm xoang.

Chỉ bán tại: https://bit.ly/3Bwm0vb - Hotline: 0818 122 122 - Tổng đài tư vấn bệnh học: 1900 11 22.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found