tienphongThứ ba, ngày 19/09/2023 18:02 PM (GMT+7)

Thắng Mông Cổ, vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn nổi giận đùng đùng trong phòng họp báo?

HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng khi các cầu thủ nhận thẻ vàng đáng tiếc ở trận đấu với Mông Cổ, có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu cũng như cuộc đua tại Asiad 19.

Olympic Việt Nam dẫn trước đối thủ 3-0 ngay hiệp 1 và giành chiến thắng chung cuộc 4-2. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông hài lòng với kết quả này, nhưng rất không vui vì các cầu thủ mắc lỗi và nhận thẻ vàng không cần thiết.

“Trận đầu tiên thường khó khăn, nhưng khi chúng ta dẫn bàn với cách biệt như vậy, một số cầu thủ có trạng thái lơi lỏng. Chính vì vậy chúng ta nhận bàn thua. Những thời điểm bắt đầu hoặc gần kết thúc trận đấu, sai sót rất dễ xảy ra. Nếu thua ở những thời điểm như vậy sẽ không tốt, vì có thể ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Nếu nó ảnh hưởng đến các trận sau thì rất đáng suy nghĩ. Tôi cũng rất giận vì chúng ta bị những thẻ vàng vớ vẩn. Tôi không hài lòng chút nào”-HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Olympic Việt Nam còn thiếu kinh nghiệm trong việc giữ chân và thể lực để đua đường dài (ảnh Linh Hoàng)

Theo ông Hoàng Anh Tuấn, ông đã nhắc nhở cầu thủ nhiều lần vấn đề này, không riêng trận đấu với Mông Cổ mà cả giải đấu khác. Ông Hoàng Anh Tuấn nói:

“Thú thực tôi đang khá khó chịu về cảm xúc khi chứng kiến các cầu thủ nhận thẻ trên sân, nên khó nói cầu thủ nào khiến tôi hài lòng. Một số cầu thủ chơi không tốt. Đây là giải đấu lớn, cơ hội để các cầu thủ trưởng thành nên tôi muốn họ tận dụng tốt cơ hội”.

Trao đổi thêm với Tiền Phong, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết trước trận ông đã nhắc nhở các cầu thủ, đặc biệt phải tránh thẻ phạt và chấn thương. Đặc biệt sau hiệp 1 khi đã dẫn 3-0, các cầu thủ thi đấu vẫn thiếu tỉnh táo. “Thời điểm trên nếu cầu thủ không xử lý nhanh, với lối đá của Mông Cổ sẽ rất dễ xảy ra va chạm. Tôi không nói cụ thể nhưng vài trường hợp bị đau như vậy, nhân sự của chúng ta thì thiếu. Chúng ta cũng chỉ còn 3 trung vệ, thiếu một người là phức tạp. Phía trước sẽ khó khăn hơn”-HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Tiểu Phùng

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found