Cơ quan chức năng đã bắt tạm giam 9 người liên quan trong vụ hỗn chiến ở TP Quy Nhơn, trong đó 1 người bị thương, cấp cứu nghi do trúng đạn.

Ngày 26-5, thông tin từ Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cho biết những người bị bắt tạm giam từ 17 đến 21 tuổi, trong đó Võ Thanh Tùng (21 tuổi, ngụ phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn), bốn người ở TP Quy Nhơn và một người ở huyện Vân Canh (tỉnh Bình Định).

Vụ hỗn chiến trong đêm 21-5 khiến một người bị thương nghi do trúng đạn. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 21-5, nhóm của Lê Tiến Long (27 tuổi, ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) đang nhậu tại vỉa hè đường Hoàng Văn Thụ. Sau đó, một nhóm khoảng 40 người đi trên ba ô tô mang theo nhiều hung khí đến lao vào tấn công nhóm của Long.

Do bị đánh úp bất ngờ, nhóm của Long dùng ghế nhựa chống trả và chạy vào nhà đóng kín cửa.

Sau đó, nhóm này tiếp tục hò hét, thách thức và liên tục đập phá cửa nhà bên đường Hoàng Văn Thụ. Trong lúc hỗn chiến, một người cầm vật giống súng và có nhiều tiếng nổ lớn.

Sau loạt tiếng nổ, LHC (16 tuổi, ngụ phường Lê Hồng Phong) bị thương nghi do trúng đạn và được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được năm vỏ đạn, một đầu đạn và hai cây đao dài tự chế.

HUY TRƯỜNG

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found