Viva 24h độc quyềnThứ ba, ngày 19/09/2023 16:46 PM (GMT+7)

Sự thật câu chuyện thủ môn André Onana từng được Arsenal "để ý"

Thủ thành đang nhận được rất nhiều tranh cãi ở EPL hiện nay là André Onana đã từng rất gần với việc gia nhập Arsenal, thậm chí có thể hiểu chỉ cần "nữa bước chân" nữa là Onana sẽ gia nhập Emirates nhưng cuối cùng mọi chuyện đã không thành.

Đó là mùa hè năm 2021, khi B.Leno được đánh giá là không đủ độ phù hợp với yêu cầu chiến thuật của Mikel Arteta và trong những tháng đầu hè, Arsenal đã rất cố gắng để đi tìm một thủ môn mới, trong số đó Onana nổi lên là ứng cử viên hàng đầu vì giá rẻ, đã khẳng định được tài năng và đặc biệt là biết chơi chân, khúc mắc lớn nhất là việc A.Onana vào lúc đó dính án phạt doping và chưa thể thi đấu ngay được.

Thời điểm đó các nguồn tin cho rằng Arsenal thật sự nghiêm túc đến mức CLB đã vặt sẵn một kế hoạch để sử dụng Onana bằng việc mang cậu ấy về bất chấp án phạt, chấp nhận dùng Leno 2 tháng đầu mùa giải, sau đó khi Onana mãn hạn phạt thì sẽ bắt đầu sử dụng.

Nhưng rồi Mikel Arteta bắt đầu can thiệp, sau khi xem xét lại các vấn đề, nghiên cứu thật kỹ lưỡng, Super Mikel quyết định từ bỏ thương vụ này. Có lẽ vì tính chất thương vụ quá mạo hiểm và Mikel cũng đánh giá lại Onana không phải thực sự là mẫu thủ môn mà ông ấy thích.

Cuối cùng vào những tuần cuối của thị trường chuyển nhượng năm đó, Arteta quyết định Aaron Ramsdale sẽ là thủ môn mà ông ấy muốn, và cho đến nay quyết định này là hoàn toàn chính xác. Không những thế giờ đây sau rất nhiều năm, CĐV của Pháo thủ hoàn toàn có thể hài lòng vì hiện nay họ có không những một mà là 2 thủ môn thực sự rất xuất sắc. Aaron Ramsdale và David Raya.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found