Không chỉ có lúc lên sóng, những cô nàng tham gia Nóng cùng World Cup còn thu hút sự chú ý trên MXH.

VTV loại bỏ phần bình luận dàn hot girl World Cup sau loạt tranh cãi

Có thể nói mỗi mùa World Cup đến, chương trình đồng hành khiến dân tình phải bàn tán xôn xao chính là Nóng cùng World Cup. Với sự xuất hiện của 32 cô gái xinh đẹp đại diện cho 32 đội tuyển, mỗi số lên sóng của chương trình đều cực kỳ nhộn nhịp.

Nhưng không chỉ trên sóng truyền hình, 32 cô gái này cũng nhận được sự quan tâm trên MXH. Sau khi xuất hiện, lượng người theo dõi của những mỹ nhân này trên trang cá nhân đã tăng lên đáng kể. Một số gương mặt nổi bật như Cao Trang, Hoà Bình, Lan Nhi, Hồng Hạnh, Giang Korean,... cũng được cộng đồng mạng chỉ mặt đặt tên.

Vì vậy mà cũng không khó hiểu khi loạt khoảnh khắc đọ sắc được các bóng hồng đăng tải khiến dân tình phải thả tim mỏi tay. Dù là lúc lên sóng, khoảnh khắc check-in hay quay clip TikTok, các hot girl đều duy trì phong độ xinh đẹp, cuốn hút.

Lan Nhi (trái) và Cao Trang (phải) lần lượt đại diện cho Hàn Quốc và Brazil.

Một cô gái xinh đẹp đã đủ thu hút rồi thì 32 "bóng hồng" sẽ càng được quan tâm nhiều hơn

Với những khoảnh khắc thế này thì đúng là không biết nên nhìn ai trước mọi người nhỉ? Và nhiều clip của dàn mỹ nhân Nóng cùng World Cup cũng nhanh chóng lọt xu hướng Từ trái qua: Lam Phương, Hồng Ngọc, Giang Korean, Nga Kin. Không nhiều người được quay clip TikTok ở trường quay của VTV đâu nhé!

Phương Anh Hoài và Cao Trang quay clip biến hình, trước và sau khi mặc trang phục đại diện cho các ĐT

Theo Thể Thao Văn Hoá

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/nhung-khoanh-khac-do-sac-khong-co-tren-song-truyen-hinh-cua-dan-my-nhan-nong-cung-world-cup-318550

Bài đọc nhiều