Chiều 26/5, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo gửi đến Ban quản lý khu công nghiệp; Công an các phường, xã, thị trấn và Đồn Công an các khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương để hỗ trợ truy tìm tung tích nạn nhân.

Cụ thể, Phòng CSHS đề nghị các đơn vị trên triển khai lực lượng đến tất cả các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn để rà soát, xác định trường hợp nhân viên công ty, công nhân, người lao động không đến làm việc, không liên lạc được, nghỉ việc không có lý do… để cung cấp cho cơ quan Công an.

Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương cũng thông báo đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin sau thì nhanh chóng cung cấp cho cơ quan Công an: người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được; các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đang đóng cửa mà có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối...

Hiện trường nơi phát hiện tứ chi trong túi xách bị cháy.

Những thông tin có giá trị giúp cơ quan Công an làm rõ nhân thân của tử thi, làm rõ đối tượng gây án sẽ được các cấp có thẩm quyền khen thưởng và bảo vệ bí mật cho người cung cấp thông tin. Mọi thông tin liên hệ với số điện thoại trực ban của Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương 02743.824.087 hoặc Điều tra viên Hồ Long An, SĐT 0964.178.239.

Như CAND Online đã thông tin, chiều 24/5, một người dân đến Công an xã Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên)  trình báo về việc phát hiện một đôi chân người trong túi xách bị đốt cháy tại khu đất trống Gò Sở nằm trên địa bàn tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh.

Qua kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện trong túi xách có 2 tay và 2 chân người đang trong quá trình phân hủy. Tử thi là nữ giới, có đặc điểm cao khoảng 1,55-1,59m, độ tuổi từ 30-35; thời gian chết khoảng từ ngày 14/5/2023.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found