Báo Phụ NữThứ sáu, ngày 26/05/2023 18:22 PM (GMT+7)

Ráo riết tìm thông tin người bị đốt cháy 1 phần thi thể

PNO - Liên quan vụ phát hiện 1 phần thi thể bị đốt cháy, Công an tỉnh Bình Dương cho biết sẽ khen thưởng cho người dân cung cấp thông tin giá trị.

Ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Bộ Công an điều tra, làm rõ vụ án 1 phần thi thể người phụ nữ bị đốt cháy trong túi du lịch được phát hiện vào ngày 24/5 trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên.

Chiều cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã gửi công văn đến ban quản lý các khu công nghiệp, công an các xã, phường, thị trấn và đồn công an các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương yêu cầu rà soát, xác định trường hợp nhân viên công ty, công nhân, người lao động không đến công ty, doanh nghiệp làm việc, không liên lạc được, không rõ lý do nghỉ việc. Đồng thời, nắm tình hình dư luận trong thanh niên công nhân, người lao động để xác định những thông tin có giá trị phục vụ công tác điều tra. 

Nếu phát hiện các thông tin liên quan đến người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên thì báo ngay cho cơ quan công an. Ngoài ra, cần chú ý các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối…

Thượng tá Trần Minh Nhựt - trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương - cho hay, người dân cung cấp những thông tin có giá trị giúp công an làm rõ nhân thân lại lịch tử thi, làm rõ đối tượng gây án sẽ được các cấp có thẩm quyền khen thưởng xứng đáng. Đồng thời cho biết sẽ bảo vệ bí mật cho người cung cấp thông tin.

Khi phát hiện các thông tin nêu trên, đề nghị cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, số điện thoại trực ban 02743.824.087 hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Hồ Long An, SĐT 0964.178.239.

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang thụ lý điều tra vụ phát hiện đôi bàn chân người bị cháy tại bãi đất trống ở phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Quá trình khám nghiệm, công an phát hiện ngoài 2 chân còn có 2 tay đang trong giai đoạn phân hủy và bị nhiệt hóa.

Tử thi có đặc điểm là nữ giới; chiều cao khoảng 1,55 m - 1,59 m; độ tuổi khoảng 30 - 35 tuổi; tay phải có xương cánh tay dài 21cm; tay trái có xương cánh tay dài 17cm; xương cẳng chân dài 35cm; thời gian tử vong khoảng từ ngày 14/5.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện trên bàn tay của thi thể có gắn 2 móng tay giả và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy.

Trà My

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found