nguoilaodongThứ ba, ngày 19/09/2023 21:05 PM (GMT+7)

Ra mắt hệ thống máy quang trắc lập thể Pic System

Nha khoa Elite chính thức ra mắt và ứng dụng hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System trong điều trị cấy ghép Implant, đặc biệt là Implant toàn hàm. PIC System là hệ thống đầu tiên trên thế giới cho phép lấy dấu nhiều vị trí Implant ngay trực tiếp trong miệng, giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Tại sự kiện, tiến sĩ - bác sĩ Trần Hùng Lâm, Giám đốc chuyên môn nha khoa Elite, đã giới thiệu về những ứng dụng kỹ thuật số hiện đại trong điều trị Implant đang được áp dụng tại Elite Dental. 

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Hùng Lâm - Giám đốc chuyên môn Elite DentalThạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phượng Hằng - chuyên khoa Phục hình trên Implant Elite Dental

Quang trắc lập thể là hệ thống máy tiên tiến trên thế giới hiện nay đến từ Châu Âu. Hệ thống này được ứng dụng trong điều trị cấy ghép Implant, có chức năng số hóa vị trí các trụ Implant, từ đó giúp cho bác sĩ phục hình chế tác răng sứ trên Implant chính xác. 

Ban giám đốc Elite Dental cùng các Đại diện của Công ty TNHH Thương Mại SIV

Theo tiến sĩ, bác sĩ Trần Hùng Lâm, Giám đốc chuyên môn nha khoa Elite, chia sẻ: "Hệ thống PIC System đã hỗ trợ cho quy trình phục hình răng sứ trên Implant rất nhiều. Có những trường hợp, nếu lấy dấu cao su phải mất tầm 30 phút thì giờ đây nhờ ứng dụng PIC, chúng tôi chỉ cần khoảng 5 phút. Điều này rất thuận tiện, lợi ích đối với những bệnh nhân lớn tuổi có bệnh lý nền hay cơ địa nhạy cảm".

Ban giám đốc Elite Dental cùng các Đại diện của Công ty TNHH Thương Mại SIV

Là trung tâm điều trị Implant chuyên sâu, nha khoa Elite luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ kỹ thuật số hiện đại trên thế giới để đem đến kết quả và trải nghiệm điều trị tối ưu cho khách hàng. 

Chú Nguyễn Văn Nhường - bệnh nhân điều trị phục hồi răng toàn hàm bằng phương pháp Cấy ghép Implant

Theo đuổi triết lý điều trị "Lấy bệnh nhân làm trung tâm", nha khoa Elite luôn không ngừng cập nhật những công nghệ, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng điều trị cho khách hàng.

Về Elite Dental Việt Nam

Được thành lập vào năm 2012, Elite Dental - Trung tâm Implant và phục hình kỹ thuật số, chi nhánh Tú Xương là trung tâm chẩn đoán, thăm khám, điều trị phục hồi răng đã mất, phục hình thẩm mỹ và chức năng răng. Elite Dental ứng dụng kỹ thuật số, công nghệ hiện đại giúp mang đến trải nghiệm êm ái, nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, tại Elite được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến với mô hình hoạt động "All in 1 clinic" - Tất cả trong một trung tâm, những dịch vụ chụp phim, xét nghiệm, tiểu phẫu được thực hiện ngay tại phòng khám, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến điều trị.

Để biết thêm thông tin về Elite Dental, hãy truy cập: https://elitedental.com.vn/

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found