Tri thức cuộc sốngThứ ba, ngày 19/09/2023 16:41 PM (GMT+7)

Porsche Panamera 2024 sắp ra mắt được nâng cấp những gì?

Porsche Panamera 2024 mới sẽ được cung cấp với bốn tùy chọn động cơ plug-in hybrid. Trong khi đó, các phiên bản dùng động cơ đốt trong được thiết kế nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Euro 7.

Mới đây, hãng xe sang thể thao cho biết thế hệ thứ ba của mẫu coupe thể thao hạng sang là Porsche Panamera 2024 mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/11 tại Lễ hội Biểu tượng Porsche. Trước đó, tương lai của Panamera từng bị hoài nghi khi một số tin đồn cho rằng mẫu xe này sẽ bị khai tử để nhường chỗ cho dòng xe điện mới.Hiện tại, mẫu xe thể thao Porsche Panamera 2024 đang ở trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, sau khi đã vượt qua những đợt chạy thử khắc nghiệt ở Hoa Kỳ, Scandinavia, Nam Phi, Châu Á và Tây Ban Nha.Mẫu xe thể thao bốn cửa nhà Porsche sẽ được cung cấp ít nhất bốn loại động cơ plug-in hybrid. Điều này cho thấy cam kết của hãng với tương lai “xanh hóa” dải sản phẩm. Thậm chí, ở một số thị trường, Porsche sẽ bán Panamera với chỉ các phiên bản động cơ điện khí hóa.Theo Thomas Friemuth, người đứng đầu dòng sản phẩm Panamera, thế hệ thứ ba của mẫu coupe này sẽ có 3 tùy chọn động cơ PHEV và một phiên bản hiệu suất cao. Trong các thử nghiệm được thực hiện cho đến nay, Porsche đã tính toán và kết luận rằng Panamera 2024 đã sử dụng năng lượng điện nhiều hơn tới 70% so với thế hệ trước.Tất cả các phiên bản Panamera E-Hybrid sẽ có một động cơ điện mạnh hơn thế hệ trước, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp mới. Xe được trang bị cụm pin 25,9 kWh và bộ sạc 11 kW. Trong khi đó, các phiên bản động cơ đốt trong được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn Euro 7 dự kiến có hiệu lực vào năm 2025.Hệ thống treo khí nén trên Panamera 2024 cũng sẽ được nâng cấp với bộ giảm xóc hai van mới để điều chỉnh độ nén/nảy. Ngoài ra, hệ thống điều khiển giảm chấn chủ động cũng được trang bị trên Panamera mới dưới dạng tùy chọn, nhằm mang lại cảm giác lái năng động và thoải mái hơn.Hiện chưa có thông tin về giá xe Porsche Panamera 2024, nhưng theo thông báo từ phía hãng xe sang thể thao Đức, Panamera thế hệ mới sẽ được mở bán rộng rãi trên toàn cầu từ đầu năm 2024. Dự đoán, sau các thị trường quốc tế, xe sẽ sớm về Việt Nam.Video: Porsche Panamera 2024 bị bắt gặp khi đang chạy thử.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found