Ngoài tình yêu thì cần phải có sự đồng cảm, bao dung và thương thì mới đi cùng nhau một chặng hành trình dài được, Thanh Hương chia sẻ.

Thanh Hương xúc động nói về hôn nhân với ông xã hơn 10 tuổi: "Phải trên cả tình yêu thì mới ở với nhau được"

Đã có lúc Thanh Hương rơi nước mắt khi nhắc đến những “góc khuất” phía sau ánh hào quang trong hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật. Nhưng sau tất cả, nhờ có điểm tựa vững chắc là ông xã hơn 10 tuổi mà cô vừa có những vai diễn ấn tượng “phục vụ” người hâm mộ vừa hoàn thành trọng trách của một người mẹ, người vợ tốt trong gia đình. 

Podcast Diễn viên Thanh Hương

Thanh Hương sinh năm 1988 ở Hải Dương. Cô bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi tham gia bộ phim “Hậu họa” vào năm 2006. Đến năm 2018, màn hóa thân làm Lan Cave trong “Quỳnh búp bê” đưa tên tuổi của người đẹp quê Hải Dương lên hàng diễn viên tên tuổi trên màn ảnh phim truyền hình VTV. Những năm sau đó, cô liên tục thử sức với các vai phụ, đa dạng tính cách trong: “Nàng dâu order”, “Hướng dương ngược nắng”, “Những ngày không quê”,... Gần đây nhất, vai nữ chính Lệ trong “Mùa hoa tìm lại” tiếp tục là một vai diễn thành công của cô. Ngoài ra, Thanh Hương hiện cũng đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Về đời tư, cô có chồng và hai con gái. Tuy nhiên, nữ diễn không rất hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình với truyền thông và không đăng tải hình ảnh chồng lên Facebook cá nhân.

Content & Media: Minh Hà

Theo Minh Hà (Arttimes)

Bài đọc nhiều