Vì một chi tiết rất nhỏ mà “Gia đình mình vui bất thình lình” đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Đa số đều muốn đồng loạt bỏ phim.

Theo diễn biến mới nhất trong tập 21cuar “Gia đình mình vui bất thình lình”, vì muốn tiếp cận khách xinh đến mua ô tô nên Thành (Doãn Quốc Đam) đã tháo nhẫn cưới ra. Khi về nhà, anh vui vẻ đặt tay lên Hà (Lan Phương) thì mới phát hiện ra chiếc nhẫn đã bị mất. 

Trong tập 222, đau đầu tìm không ra chiếc nhẫn, Thành chia sẻ với Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) để tìm sự giúp đỡ. Đúng lúc đó, Thành bất ngờ nhận được tin nhắn từ cô gái lạ tự xưng là "Đào golden girl", cô gái này cho biết đang cầm chiếc nhẫn của Thành. Đọc xong, Thành hoảng hốt, sau đó Công và Danh cũng lấy điện thoại đọc tin nhắn. Cả 3 đến quán hát để tìm Đào lấy lại nhẫn nhưng lại bị cô gái này ép vào phòng hát, sau khi ra về thì lại nói để nhẫn quên ở nhà nên cuối cùng Thành vẫn không thể cầm nhẫn về được. 

Tập 23 “Gia đình mình vui bất thình lình”, sau khi không lấy được nhẫn về thì ba an em đã đến cửa hàng trang sức để nhờ làm giả một chiếc nhẫn cưới nhằm che mắt Hà. Nhận được nhẫn 3 anh em thở nhẹ nhõm nhưng cuối cùng sự thật vẫn bị phát hiện, Hà tinh ý phát hiện ra nhẫn giả mà Thành đang đeo trên tay và yêu cầu cả Công - Thành - Danh vào nhà kho nói chuyện.

Trong lúc phơi áo cùng Trâm Anh (Khả Ngân), Phương (Kiều Anh) phát hiện hóa đơn thanh toán karaoke hôm trước trong túi chồng nhưng có cả tên 3 anh em. Chưa hết, trên tờ hóa đơn còn tính tiền 'bấm bài' 1h20p hết 1,8 triệu đồng, và có hạng mục "hai chai bia em Đào tặng anh Danh soái ca". Điều này khiến ba chị em phát điên với ba người chồng. 

Việc Thành mất nhẫn cưới kéo dài tận 3 tập và có khi lên đến 4 tập nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Đa số đều cho rằng đây là chi tiết đơn giản nên không cần làm cho mọi chuyện phức tạp lên, kéo dài thời gian xem phim dẫn đến khán giả bị nhàm chán. 

"Mất có cái nhẫn mà kéo 3 tập phim chưa xong, trong khi chỉ cần giải thích là được". Hóa ra trong suy nghĩ của Thành vợ anh đáng sợ và vô lý đến thế sao". "Khi nào xong vụ mất nhẫn thì mình quay lại xem tiếp nhé". "Chỉ vì 1 chi tiết rất nhỏ mà bộ phim kéo ra tới 2, 3 tập chưa có dấu hiệu ngừng lại, biên kịch và đạo diễn hết trò rồi à"..., khán giả bình luận. 

Khán giả hãy đón chờ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình” để ủng hộ dàn diễn viên nhé!

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found