Viva24h

Đường dây số đề sử dụng mạng xã hội zalo, facebook do Long cầm đầu với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng vừa bị Công an TP Bảo Lộc triệt phá

Ngày 24-6, Đại tá Phùng Tất Thành - Trưởng Công an TP Bảo Lộc cho biết vừa triệt phá đường dây lô đề, bắt giữ Nguyễn Hoàng Bảo Long (40 tuổi), Võ Văn Vũ Linh (31 tuổi) và Dương Thị Ngọc Loan (43 tuổi), cùng ngụ phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

Các nghi can này được xác định là những người cầm đầu và công an tạm giữ 700 triệu đồng cùng nhiều tang vật.

Nguyễn Hoàng Bảo Long cầm đầu đường dây số đề hàng trăm triệu Ảnh CA.BL

Theo điều tra, từ năm 2021 đến nay, Long thuê người ghi đề cho các con bạc thông qua tin nhắn SMS, zalo, facebook và chuyển cho Long.

Đến ngày 17-6, Công an TP Bảo Lộc bắt quả tang Loan đang nhận phơi số đề từ người chơi chuyển qua zalo, đồng thời bắt giữ hai người khác đang ghi đề cho người chơi.

Cùng thời điểm nói trên, Công an bắt giữ và khám xét nơi ở của Nguyễn Hoàng Bảo Long và thu giữ 200 triệu đồng, 11 điện thoại di động, 2 máy tính xách tay và nhiều sổ sách, phơi đề cùng nhiều tang vật phục vụ cho việc tổ chức đánh bạc.

9 người bị công an Bảo Lộc bắt giữ liên quan đến đường dây số đề "khủng" Ảnh CA.BL

Tại cơ quan công an, Long khai nhận mỗi ngày nhận khoảng 300 triệu đồng tiền từ người chơi số đề.

Hiện, công an TP Bảo Lộc đã lấy lời khai của 9 nghi phạm trong đường dây đánh bạc nói trên để mở rộng điều tra, xử lý theo quy định.

Tin liên quan