Phùng Đề Mạc có thực sự phẫu thuật thẩm mỹ thường xuyên không?

Feng Timo (Phùng Đề Mạc) tên thật là Phùng Á Nam, sinh năm 1991, tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Xuất thân là một Streamer ký kết với trang Live Stream nổi tiếng nhất Trung Quốc Douyu. Với khuôn mặt khả ái có góc nghiêng "thần thánh", thân hình thon gọn nhẹ nhàng, giọng nói ngọt ngào, Phùng Đề Mạc nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Cô sở hữu một lượng fan hâm mộ nhất định, hàng ngày vẫn không ngừng "rót tiền" vào túi cô nàng và công ty trực tuyến qua hình thức quyên góp (donate) và tặng quà online. 

Sau nhiều ca khúc có tiếng trên mạng, danh tiếng của Phùng Đề Mạc đã lên "như diều gặp gió". Theo thống kê, cô nàng streamer này có thể kiếm được tới 1 triệu NDT (khoảng 3,2 tỷ đồng) và thu nhập mỗi năm, đã trừ hết thuế và các khoản phí thì Phùng Đề Mạc cũng phải bỏ túi ít nhất 100 tỷ đồng.

Nữ streamer nổi tiếng từng kiếm 100 tỷ/năm bị tố đụng "dao kéo" - Ảnh 1.Phùng Đề Mạc là nữ streamer nổi tiếng "nhất nhì" Trung Quốc hiện tại. (Ảnh: Sina).

Theo iFeng, tại Trung Quốc, hẫu thuật thẩm mỹ không có gì là mới mẻ, không nói đến những người nổi tiếng trong làng giải trí, ngay cả những người bình thường cũng coi việc phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện thường ngày. Cắt mắt hai mí và nâng mũi không còn quá xa lạ, dư luận có thể hiểu được điều này, bởi ai mà không yêu cái đẹp!

Nữ streamer nổi tiếng từng kiếm 100 tỷ/năm bị tố đụng "dao kéo"

Nhưng nếu một nghệ sĩ muốn gắn bó lâu dài với làng giải trí và được mọi người săn đón lâu dài thì tốt nhất không nên nhờ đến dao kéo, bởi khuôn mặt của ngôi sao rất dễ nhận ra, và có thể gặp những phản ứng xấu người hâm mộ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong vài năm trở lại đây, mỗi khi nhắc đến các mỹ nữ trên mạng, ai cũng sẽ nghĩ đến Phùng Đề Mạc, đặc biệt là sau sự quan tâm của thiếu gia nức tiếng Trung Quốc là Vương Kiện Lâm, danh tiếng của cô càng được nâng lên cao.

Phùng Đề Mạc trong ngày lễ Thất Tịch. (Ảnh: Sina).

Trong số những lý do giúp Phùng Đề Mạc vươn lên hàng đầu, ngoài tài năng của bản thân, thì ngoại hình cũng rất quan trọng. Thực tế trên các trang livestream, nếu không có nhan sắc thì sẽ khó có ai quan tâm tới bạn.

Ngày hôm qua, trong lễ thất tịch, khi các sao nữ khác mải mê đăng ảnh thể hiện tình yêu của mình thì Phùng Đề Mạc đã một mình đến sở thú, sau đó đăng 9 bức ảnh đẹp lên trang cá nhân.

Trong 9 bức ảnh này, có bức Phùng Đề Mạc đang tương tác với các chú chó nhỏ, có tấm cô ấy đang ngồi ăn cỏ và có một số bức "tạo dáng" để phục vụ người hâm mộ.

Ở phần bình luận, đại đa số cư dân mạng đều khen ngợi và cho rằng cô rất xinh đẹp, nhưng một số người lại nhắc đến việc Phúc Đề Mạc phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí có người còn xúc phạm nữ streamer là "quái vật thay đầu".

Vậy câu hỏi đặt ra là Phùng Đề Mạc có thực sự phẫu thuật thẩm mỹ thường xuyên không? Trang iFeng đã so sánh Phùng Đề Mạc trong ba thời kỳ phát triển sự nghiệp của cô.

Khi Đề Mạc mới lên sóng livestream, cô sở hữu khuôn mặt tròn với đôi mắt to, sống mũi tẹt, to và chiếc cằm ngắn.

Khi bắt đầu có danh tiếng, Phùng Đề Mạc đã có khuôn mặt V-line, đôi mắt to và chiếc mũi cao hơn hẳn. Cuối cùng, ngoại hình hiện tại của Phùng Đề Mạc vẫn tiếp tục thay đổi, đôi mắt trông thiếu tự nhiên và đầu mũi hơi hếch.

Nhan sắc thay đổi qua năm tháng của Phùng Đề Mạc. (Ảnh: ifeng).

Rõ ràng là bảy tám năm qua, nhan sắc của Phùng Đề Mạc đã thay đổi rất nhiều, không phù hợp vói sự thay đổi một cách thuận tự nhiên. Tất nhiên, tất cả những thay đổi của Phùng Đề Mạc là để phát triển sự nghiệp tốt hơn và phù hợp hơn với gu thẩm mỹ của cư dân mạng hiện nay.

Phương Việt (iFeng)

Nguồn: https://danviet.vn/nu-streamer-noi-tieng-tung-kiem-100-ty-nam-bi-to-dung-dao-keo-20220807020230125.htm

Tin liên quan