Viva24h

Trong lễ diễu hành ăn mừng Girona thăng hạng La Liga 2022/23, nữ nhiếp ảnh gia Nuri Margui suýt rơi khỏi xe buýt mui trần chỉ vì 1 khoảnh khắc bất cẩn.

Girona đã trở lại La Liga ở mùa giải tới sau khi đánh bại Tenerife 3-1 ở chung kết play-off thăng hạng. Được trở lại sân chơi số 1 Tây Ban Nha, Girona đã tổ chức một buổi lễ diễu hành ăn mừng trên chiếc xe buýt mui trần.

Tuy nhiên cũng ở buổi ăn mừng như thể vô địch này mà suýt có án mạng xảy ra.  Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp Nuri Margui, người có mặt trên chiếc xe buýt để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các cầu thủ Girona, đã mất thăng bằng khi né một cành cây trên đường và mất đà nên bị ngã xuống.

Trong khoảnh khắc khiến các fan phải bịt mắt ôm đầu, bộ ba cầu thủ Arnau Martinez, Ramon Terrats và Gabri đã nhanh tay túm được cổ chân và cổ tay để giữ Nuri ở lại trước khi kéo lên an toàn. Trong khi đó, hai cảnh sát đi ô tô phía sau cũng nhanh nhẹn lao ra khỏi xe và đưa tay ra đỡ phòng trường hợp cô nàng bị rơi xuống.

Phải trải qua giây phút kinh hoàng nhưng sau đó, Nuri Margui đã nói vui trên Instagram rằng: “Dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng buông bỏ chiếc máy ảnh của bạn”.

Còn cầu thủ Arnau Martinez được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Bởi ngoài ghi bàn thắng vào lưới Tenerife giúp Girona thăng hạng, anh còn là người nhanh tay nhất để túm lấy nữ nhiếp ảnh gia sau khi cô nàng rơi ra ngoài thành xe buýt.

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Nuri Margui: DUY PHONG

Tin liên quan