(Tin thể thao) Theo lịch trình, giải đấu mà Djokovic tái xuất là Monte Carlo Masters vào đầu tháng 4.

Thành bại của Djokovic được định đoạt trên sân đất nện

Theo lịch trình, giải đấu mà Djokovic tái xuất là Monte Carlo Masters vào đầu tháng 4. Đây cũng sẽ là giải đất nện đầu tiên anh tham dự trong năm nay. Đáng chú ý, giải đấu cũng có sự góp mặt của Rafael Nadal, người đã nghỉ thi đấu từ sau Úc Mở rộng vì chấn thương. Theo nhận định của huyền thoại Borris Becker, thành bại của "Nole" ở nửa đầu năm 2023 này sẽ được định đoạt trên mặt sân đất nện.

Djokovic đành hướng về Monte CarloAnderson Silva vào Đại sảnh danh vọng UFC

Tại UFC 286, võ sĩ Anderson Silva đã được ban tổ chức công bố rằng anh sẽ là thành viên mới nhất của đại sảnh danh vọng UFC. Trước đó, Jose Aldo và Jens Pulver cũng được giới thiệu vào danh sách này.

Anderson Silva có thành tích MMA là 34 thắng 11 thua, thành tích UFC là 17 thắng 7 thua (1 không công nhận kết quả). Anh thi đấu cho UFC từ năm 2006 tới năm 2020 và nắm kỷ lục nhà vô địch giữ đai lâu nhất lịch sử giải đấu, với tổng cộng 2.457 ngày.

Swiatek đang chững lại

Iga Swiatek bùng nổ trong năm 2022 và leo lên ngôi vị số 1 thế giới. Nhưng trong năm 2023 này, tay vợt số 1 thế giới người Ba Lan chững lại và chỉ mới giành được một danh hiệu ở Doha, Qatar. Những giải đấu lớn như Australian Open hay Indian Wells, Swiatek chơi khá tệ. Vì lẽ đó, giới chuyên gia dự đoán rằng Rybakina hay Sabalenka sẽ sớm vượt lên.

Huyền thoại Michael Jordan rao bán Charlotte Hornets

Theo tờ Bleacher Report, huyền thoại bóng rổ Michael Jordan đang muốn rao bán cổ phần lớn của ông trong CLB Charlotte Hornets. Theo ký giả uy tín Adrian Wojnarowski, huyền thoại Michael Jordan đang trong giai đoạn đàm phán để bán lượng lớn cổ phần của ông cho một nhóm cổ đông bao gồm tỷ phú Gabe Plotkin và Rick Schnall. So với con số 275 triệu USD được Michael Jordan đầu tư mua lại Charlotte Hornets, số tiền bán ra dự kiến sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Bài đọc nhiều